M

Phim của Park Shin Hye được yêu thích nhờ lời thoại

“Doctors” vừa mở đầu đã khiến khán giả bị cuốn hút nhờ nội dung hấp dẫn, trong đó không thể thiếu là phần thoại của biên kịch Ha Myung Hee.

Những tập mới của Doctors vừa thiết lập kỷ lục mới cho đài SBS khi đạt rating gần tới mốc 20%. Bộ phim về đề tài y khoa do 2 ngôi sao Park Shin Hye – Kim Rae Won đóng chính được người xem khen ngợi nội dung hấp dẫn, tình tiết nhanh, không rườm rà.

Trong đó, câu chuyện tình thầy trò của Park Shin Hye và Kim Rae Won cuốn hút khán giả. Mới đây, những câu thoại trong phim, đặc biệt của nhân vật Ji Hong do Kim Rae Won thủ vai gây sốt.

Phim cua Park Shin Hye duoc yeu thich nho loi thoai hinh anh 1
Kim Rae Won và Park Shin Hye trong Doctors. ẢnhSBS

“Em kết hôn chưa? Có bạn trai chưa ? Vậy thì tốt rồi”, “Chúng ta đang hẹn hò đúng không? Em đang từ chối tôi đấy à?” là những câu nói của Ji Hong khiến người xem “tan chảy” vì sự thẳng thắn, quyết đoán nhưng ẩn chứa tình cảm.

Viết nên những câu thoại này là biên kịch Ha Myung Hee. Chị từng viết nhiều phát ngôn ấn tượng cho nhân vật trong các phim như Kind Words High Society. Với Doctors, Ha Myung Hee tiếp tục thể hiện sở trường ngôn từ.

Không chỉ thoại lãng mạn, Ha Myung Hee còn chấp bút câu chuyện gia đình, những mối quan hệ giữa con người với nhau. Theo ê-kíp sản xuất tiết lộ: “Ha Myung Hee khiến người xem chú ý đến câu thoại, tài năng của cô ấy đóng góp cho thành công của phim”.

Phim cua Park Shin Hye duoc yeu thich nho loi thoai hinh anh 2
Biên kịch Ha Myung Hee vào nghề được vài năm nhưng gây ấn tượng với nhiều lời thoại hay. Ảnh: Nate

Ha Myung Hee vào nghề chưa lâu. Tác phẩm đầu tiên là Can We Get Married năm 2012 từng được đề cử Kịch bản xuất sắc nhất tại giải Baeksang Arts Awards. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim truyền hình