M

Phim cuối cùng của Robin Williams được công chiếu hạn chế

Công ty giải trí Starz Digital giành được quyền chiếu hạn chế bộ phim cuối cùng của Robin Williams có tựa đề "Boulevard" (Đại lộ).

Boulevard ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim Tribeca năm 2014. Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ giữa người đàn ông đã kết hôn với một người đồng tính ở đường phố Nashville. Dần dần, nhân vật chính nhận ra giới tính của bản thân bị che đậy trong thời gian dài. 

Danh hài Robin Williams tự sát vì trầm cảm

Xác của diễn viên hài gạo cội Robin Williams được tìm thấy tại tư gia trong ngày 11/8 theo giờ địa phương. Ông qua đời ở tuổi 63.

Phim cuoi cung cua Robin Williams duoc cong chieu han che hinh anh 1
Robin Williams (phải) trong phim Boulevard.
Williams nhận vai diễn này trong giai đoạn cuối của sự nghiệp khi ông đang phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Chân dung người đàn ông có tuổi nhận ra giới tính thật của mình được ông khắc họa rất chân thực. 

Cùng tham gia với diễn viên quá cố trong phim còn có các ngôi sao Kathy Baker, Bob Odenkirk và Roberto Aguirre. 

9 phim để đời của danh hài Robin Williams

Trong sự nghiệp kéo dài 40 năm, nam diễn viên quá cố Robin Williams từng tham gia trong vô số các bộ phim lớn nhỏ. Cùng Zing.vn xem lại những màn trình diễn đáng nhớ nhất của ông.Kevin Kasha, người phụ trách thương vụ mua lại cho Starz Digital nhận xét, bộ phim được ví như con tem cuối cùng gắn lên sự nghiệp huyền thoại của nam diễn viên Robin William: "Boulevard là bộ phim phức tạp và đáng ngạc nhiên. Vai diễn cuối cùng của Williams thật sự vượt trội. Chúng tôi rất vinh dự được quyền chia sẻ bộ phim tuyệt vời này vào mùa hè tới".

Dự kiến, Boulevard được trình chiếu tại New York và các thị trường khác vào ngày 17/7. Bộ phim do Douglas Soesbe viết kịch bản. Monica Aguirre Diez Barroso, Ryan Belenzon, Mia Chang và Jeffrey Gelber phụ trách sản xuất.

http://www.vietnamplus.vn/bo-phim-cuoi-cung-cua-robin-williams-se-duoc-cong-chieu-han-che/319478.vnp

Theo TTXVN/Vietnam+

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp