Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim đỉnh tháng 6

Trước khi hai phim hot của tháng năm chưa kịp hạ nhiệt thì tháng sáu đã sôi sục với nhiều phim hứa hẹn "bom tấn".

Phim đỉnh tháng 6

(Zing) - Trước khi hai phim hot của tháng năm chưa kịp hạ nhiệt thì tháng sáu đã sôi sục với nhiều phim hứa hẹn "bom tấn".

Ngày 6 tháng Sáu: Kungfu Panda

>> Quậy Kungfu cùng Panda béo

Phim dinh thang 6 hinh anh 1 Phim đỉnh tháng 6

Thể loại: Hoạt hình

Thời lượng: 95 phút

Ngày ra mắt ở Việt Nam: 27/06/2008

Đạo diễn: Mark Osborne, John Stevenson

Biên kịch: Jonathan Aibel, Glenn Berger

Diễn viên lồng tiếng: Jack Black trong vai Po - Gấu béo; Jackie Chan - Master Monkey - Sư phụ Khỉ; Dustin Hoffman - Master Shifu - Sư phụ Gấu đỏ; Angelina Jolie - Master Tigress - Sư phụ Hổ; Lucy Liu - Master Viper - Sư phụ Rắn.

Phim dinh thang 6 hinh anh 2 Phim đỉnh tháng 6

Điểm cộng 1: Dàn diễn viên đỉnh cao lồng tiếng, trong đó có hai gương mặt châu Á đã quá quen thuộc với các phim võ thuật, Thành Long và Lucy Liu.

Điểm cộng 2: Ngoại hình của Po béo “hài” không chê vào đâu được. Cái bụng tròn vo, chân tay ngắn ngủn và đặc biệt là đôi mắt láo liên vô cùng linh lợi và sống động.

Phim dinh thang 6 hinh anh 3 Phim đỉnh tháng 6

Điểm cộng 3: Kungfu Panda nhận được đánh giá rất tích cực của giới phê bình điện ảnh vốn rất khó tính tại LHP Cannes lần thứ 61 vừa diễn ra tại Pháp.

Trailer

Ngày 13 tháng Sáu: The Incredible Hulk

Phim dinh thang 6 hinh anh 4 Phim đỉnh tháng 6

Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng

Ngày ra mắt ở Việt Nam: 04/07/2008

Đạo diễn: Louis Leterrier

Biên kịch: Zak Penn, Edward Norton

Diễn viên: Edward Norton trong vai Bruce Banner; Liv Tyler - Betty Ross; Tim Roth - Emil Blonsky; William Hurt - Thaddeus “Thunderbolt” Ross.

Tóm tắt nội dung phim: Nhà vật lý học Bruce Banner (Edward Norton) quyết tâm tìm ra phương thuốc để cứu thoát anh khỏi việc biến thành một quái vật xanh khổng lồ. Nhưng việc này không dễ dàng thực hiện bởi những kẻ hiếu chiến luôn tìm mọi cách lợi dụng sức mạnh của anh.

Trailer

Ngày 20 tháng Sáu: Get Smart

Phim dinh thang 6 hinh anh 5 Phim đỉnh tháng 6

Thể loại: Hành động, Hài

Thời lượng: 110 phút

Đạo diễn: Peter Segan

Biên kịch: Tom J. Astle, Matt Ember

Diễn viên: Steve Carell trong vai Maxwell Smart; Anne Hathaway - Đặc vụ 99; Dwayne Johnson - Đặc vụ 23; Alan Arkin - Đội trưởng; Terence Stamp - Siegfried

Tóm tắt nội dung phim: Khi trụ sở cơ quan gián điệp Mỹ bị tấn công và hồ sơ nhận dạng các đặc vụ bị đánh cắp, Đội trưởng (Aldan Arkin) không còn cách nào khác là giao nhiệm vụ cho Maxwell Smart (Steve Carell), người luôn khao khát cộng tác với siêu điệp viên, Đặc vụ 23 (Dwayne The Rock Johnson).

Phim dinh thang 6 hinh anh 6 Phim đỉnh tháng 6

Thật không may, Smart lại cùng đội với Đặc vụ 99 (Anne Hathaway) - một nữ đặc vụ xinh đẹp và là người duy nhất chưa bị lộ danh tính. Họ đã khám phá ra âm mưu bá chủ của tổ chức tội phạm KAOS. Cuộc chiến không khoan nhượng đặt ra thử thách lớn nhất từ trước đến nay cho Smart và nữ cộng sự của anh.

Trailer

Ngày 27 tháng Sáu: Wall*E

>> Wall - E sẵn sàng chinh phục thế giới

Phim dinh thang 6 hinh anh 7 Phim đỉnh tháng 6

Thể loại: Hoạt hình

Ngày ra mắt ở Việt Nam: 25/07/2008

Đạo diễn: Andrew Stanton

Biên kịch: Andrew Stanton, Jim Capobianco

Diễn viên (lồng tiếng): Fred Willard; Jeff Garlin; Ben Burtt

Điểm cộng 1: Cốt truyện rất dễ thương, kể về chú robot Wall*E bị loài người bỏ quên lại trên Trái Đất. Hàng ngày chú ta vẫn cần mẫn làm nhiệm vụ dọn rác. Một ngày kia, Wall*E gặp Eve, nàng robot lạnh lùng, quyến rũ. Và thế là chú robot Wall*E trúng tiếng sét ái tình!

Phim dinh thang 6 hinh anh 8 Phim đỉnh tháng 6

Điểm cộng 2: Nhân vật cực kỳ đáng yêu, tạo hình chú robot Wall*E gây ấn tượng với đôi mắt to, trong veo. Còn Eve thì trông mũm mĩm như nàng cánh cụt.

Điểm cộng 3: Điều đặc biệt của Wall*E chính là việc phim hầu như không có lời thoại. Nhưng ngôn ngữ không lời của chú robot đáng yêu vẫn gây ấn tượng rất nhiều.

Trailer

Huyền nguyễn

Tổng hợp

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm