Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phim 'Đông Pha gia sự' lên sóng SCTV9

Bắt đầu từ ngày 26/10, bộ phim “Đông Pha gia sự” chính thức lên sóng kênh SCTV9 vào khung giờ chiếu song song với TVB Hong Kong - 19h hàng ngày.

Bắt đầu từ ngày 26/10, bộ phim Đông Pha gia sự sẽ chính thức lên sóng kênh SCTV9 vào khung giờ chiếu song song với TVB Hồng Kông - 19h hàng ngày. Đây là một trong những bộ phim TVB được mong đợi nhất năm nay.

Đông Pha gia sự có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc Âu Dương Chấn Hoa, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Huỳnh Tâm Dĩnh, Dương Thi Mẫn, Trần Vĩ, Thái Thần, Thiện Lập Văn, Trương Dĩnh Khang, Khang Hoa, Âu Thụy Vỹ…

Phim 'Dong Pha gia su' len song SCTV9 hinh anh 1

Bộ phim xoay quanh cuộc sống nhiều biến động của đại văn hào Tô Đông Pha. Vì không thể quên người vợ quá cố nên Đông Pha một mực từ chối tình cảm của Vương Nhuận Chi. Lúc này, Hàn Nguyên xuất hiện và có tình ý với Nhuận Chi. Biết Hàn Nguyên tiếp cận Nhuận Chi với mưu đồ xấu cũng như cảm động trước tình cảm của cô, Đông Pha chấp nhận lấy Nhuận Chi làm vợ.

Tô Đông Pha phải dùng nhiều cách để con trai là Tô Mai chấp nhận mẹ kế. Đông Pha còn ngày đêm ra sức cứu giúp em trai là Tô Triệt thoát khỏi sự bức ép từ các đối thủ chính trường. Không dừng lại ở đó, cuộc sống hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc lại bắt đầu có nguy cơ đổ vỡ khi Nhuận Chi không thể thích nghi với những quy tắc gia đình được thỏa thuận từ trước giữa cô và Đông Pha.

Phim 'Dong Pha gia su' len song SCTV9 hinh anh 2

Ngoài chuyện gia đình, Đông Pha còn phải đối mặt với chuyện đấu đá chốn quan trường. Để hoàng đế chấp nhận ý kiến của mình, Đông Pha không ngừng suy nghĩ cách thuyết phục. Trong lúc rối ren, ông vô tình bị cuốn vào âm mưu hại nước. Tuy Đông Pha đã phát hiện và đập tan âm mưu đó nhưng hoàng đế ngày càng nghi kỵ ông. Bằng cách vu cáo Đông Pha viết thơ phản động, hoàng đế ra lệnh xử tử ông. Liệu Đông Pha có vượt qua được kiếp nạn sinh tử này? Những nỗ lực hàn gắn gia đình của ông có được đền đáp xứng đáng hay không?

Khán giả có thể đón xem 30 tập phim Đông Pha gia sự phát sóng vào 19h (cùng lúc với TVB Hong Kong) bắt đầu từ ngày 26/10 trên kênh SCTV9. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, kịch tính, bộ phim còn đan xen nhiều tình tiết vui nhộn. Đây sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ trong tháng 11 này.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm