M

Phim Gay xứ Hàn

Sau No regret, một bộ phim khác về đề tài đồng tính cũng sắp được bấm máy.

Phim Gay xứ Hàn

(Zing) – Sau No regret, một bộ phim khác về đề tài đồng tính cũng sắp được bấm máy.

Phim Gay xứ Hàn
Cảnh trong phim "No Regret"

Hai gương mặt rất trẻ của Hàn Quốc là Kim Hye-seong (nam diễn viên trong Nonstop High Kick) và Lee Hyeon-jin (nam diễn viên trong Kimchi Cheese Smile) sẽ thủ vai chính trong bộ phim mới về đề tài đồng tính có tựa đề Boy Meets a Boy.

Bộ phim sẽ được bấm máy trong tháng 3 này và ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các fan bởi sự tham gia của Kim Jo Kwang-soo, người đã đạt được thành công với bộ phim cũng về đề tài gay trong năm 2006 No Regret, trong vai trò biên kịch và đạo diễn của phim.

Phim Gay xứ Hàn
Lee Hyeon-jin (trái) và Kim Hye-seon, hai gương mặt trẻ sẽ đảm nhận vai diễn đồng tính trong "Boy Meets a Boy"

Trong No Regret, Su-min đã rời bỏ trại trẻ mồ côi nơi mình lớn lên để tới Seoul theo học chuyên ngành thiết kế. Trải qua bao công việc vất vả, anh đành nhận làm trai bao trong một quán ba dành cho dân gay, và tại đây anh gặp Jae-min.

Jae-min sinh ra trong một gia đình giàu có và thế lực ở Seoul nhưng luôn bị người thân hắt hủi khi biết anh là gay và luôn thích… đàn ông. Anh đem lòng yêu Su-min và cả hai đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Nhưng cuối cùng cả hai lại rơi vào một tình huống bi kịch.

Phim Gay xứ Hàn
Một cảnh "thân mật" của hai chàng trai trong "No Regret"

Còn Boy Meets a Boy cũng là một câu chuyện tình đồng tính được bắt đầu khi một chàng trai gặp gỡ một chàng trai khác trong một hoàn cảnh khá trớ trêu. Trên chuyến xe buýt hôm đó, Kim Hye-seong trong vai Min-soo đã bị Lee Hyeon-jin ăn cắp tiền. Và tình cảm của họ cũng nảy nở từ đây …

Xem trailer phim "No Regret"

Công ty sản xuất đã lên kế hoạch mời nhóm ủng hộ quan hệ đồng tính Between Friends tham gia vào phần sản xuất phim.

Khán giả đang rất chờ đợi để xem Kim Hye-seong và Lee Hyeon-jin, hai ngôi sao trẻ đầy hứa hẹn của làng giải trí Hàn Quốc sẽ thể hiện vai diễn này thế nào trong bộ phim về đề tài cực kỳ nhạy cảm này.

Mi Lan

Theo daum

Theo daum

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh