M

Phim hài của Triệu Vy thu 107 triệu USD sau 3 ngày

Tác phẩm hài hước “Lost in Hong Kong” mới là bộ phim nội thứ hai có doanh thu ra mắt đạt trên 100 triệu USD tại phòng vé đất nước tỷ dân.

Ra mắt khán giả Trung Quốc hôm 25/9, tác phẩm hài hước Lost in Hong Kong của đạo diễn Từ Tranh và ngôi sao Triệu Vy lập tức thu 107 triệu USD chỉ sau ba ngày. Bộ phim được trình chiếu tại 284.000 rạp chiếu phim và chấm dứt chuỗi thống trị của các bom tấn Hollywood tại phòng vé đất nước tỷ dân trong tháng 9.

Phim hai cua Trieu Vy thu 107 trieu USD sau 3 ngay hinh anh 1
Sau khi gây sốt tại quê nhà Trung Quốc, Lost in Hong Kong sẽ sớm tấn công các rạp chiếu phim tại Việt Nam vào trung tuần tháng 10.

Lost in Hong Kong là tập tiếp theo trong chuỗi phim Lost in... sau Lost in Journey (2010) và Lost in Thailand (2012). Danh hài Hoàng Bột không trở lại trong tập phim mới mà nhường chỗ cho “én nhỏ” Triệu Vy. Theo kế hoạch, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức Lost in Hong Kong từ ngày 16/10.

Sự xuất hiện của bộ phim hài khiến Mission: Impossible - Rogue Nation Minions bị tụt hạng tại phòng vé Trung Quốc. Song, hai nhà phát hành Paramount và Universal hoàn toàn có thể hài lòng khi hai bộ phim hiện thu được lần lượt 132 triệu và 59,3 triệu USD từ nơi đây.

Phim hai cua Trieu Vy thu 107 trieu USD sau 3 ngay hinh anh 2
Tình yêu thứ ba cố gắng ra rạp đúng dịp lễ Trung thu nhưng hứng chịu thất bại nặng nề.

Trong khi đó, Tình yêu thứ ba của đôi tình nhân Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun lại gây thất vọng lớn khi chỉ thu được 7,49 triệu USD trong tuần ra mắt. Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng bộ phim chọn sai thời điểm phát hành khi cố gắng ra rạp trong dịp Trung thu, thời điểm mà khán giả ưa thích các bộ phim hài hước, hơn là tình cảm lãng mạn mà không rõ liệu kết cục có hậu hay không.

Nhờ một số buổi chiếu sớm, Ma thổi đèn: Chín tầng tháp quỷ lập tức gây sốt nhẹ tại Trung Quốc. Bộ phim dựa trên nguyên tác văn học nổi tiếng có được 5,2 triệu USD trước khi chính thức khởi chiếu từ ngày 30/9. Đây hứa hẹn sẽ là một bom tấn tại phòng vé đất nước tỷ dân vào cuối tuần này.

Phim hai cua Trieu Vy thu 107 trieu USD sau 3 ngay hinh anh 3
Ma thổi đèn: Chín tầng tháp quỷ ăn khách ngay từ những buổi chiếu sớm. Phim chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc từ 30/9.

Trong danh sách các bộ phim ăn khách nhât Trung Quốc tuần qua còn có Pixels của danh hài Adam Sandler, Assassination của Hàn Quốc, phim hài Goodbye Mr. Loser The Mirror.

 

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Thông tin phòng vé