Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim hài nhảm nối tiếp 'Tây du ký' ra rạp

Chính thức ra rạp vào ngày 8/3, bộ phim "Tiếu công chấn võ lâm" hứa hẹn sẽ bùng nổ khán phòng Hoa ngữ khi cũng "ăn theo" phong cách hài nhảm của Châu Tinh Trì với tạo hình nhân vật "khó đỡ".

Phim hài nhảm nối tiếp 'Tây du ký' ra rạp

Chính thức ra rạp vào ngày 8/3, bộ phim "Tiếu công chấn võ lâm" hứa hẹn sẽ bùng nổ khán phòng Hoa ngữ khi cũng "ăn theo" phong cách hài nhảm của Châu Tinh Trì với tạo hình nhân vật "khó đỡ".

Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 1
Bộ phim Tiếu công chấn võ lâm gây cười theo phong cách phim Châu Tinh Trì.

Được bấm máy vào cuối tháng 10/2011 nhưng mất hơn một năm, bộ phim Tiếu công chấn võ lâm mới hoàn thành. Nội dung phim xảy ra vào thời Dân quốc, ở khu Đông Bắc tràn ngập quân phiệt, thổ phỉ và đặc vụ Nhật Bản. Nằm giữa một vùng đầy phức tạp như thế lại có một thị trấn mang tên Phúc Tinh bình yên, luôn rộn rã tiếng cười. Bất cứ tên thổ phỉ nào lỡ chân bước vào Phúc Tinh trấn đều không thể trở ra, mất xác một cách sạch sẽ.

Bởi tại Phúc Tinh trấn có 7 cao thủ võ lâm ẩn cư, đang sống bằng những nghề rất bình thường. Đó là một anh thợ may nhỏ nhắn, yếu đuối; hai chị em chủ quán ăn vui tính, điên khùng; một bà vú nuôi; một chàng bán phấn son; một tú bà và một đạo sĩ.

Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 2
7 cao thủ võ lâm ẩn cư ở Phúc Tinh trấn.

Mọi chuyện bắt đầu khi cô gái trẻ Tuyết Nhi - con gái của gã quân phiệt Lâm Quốc Đống đến Phúc Tinh trấn. Qua anh chàng thợ may say mê mình như điếu đổ, cô tình cờ phát hiện vì sao nơi đây luôn bình an vô sự. Chính vì vậy, khi cha bị đặc vụ Nhật Bản cấu kết với bọn Hán gian hãm hại, Tuyết Nhi đã chạy đến Phúc Tinh trấn cầu cứu.

Tiếu công chấn võ lâm là sản phẩm hợp tác của hai "ông vua" phim thương mại Hong Kong Vương Tinh và Huỳnh Bá Minh, lại có mặt một dàn diễn viên giỏi "thọt lét" khán giả như Ngô Quân Như, Tăng Chí Vỹ, Hồng Kim Bảo (kiêm đạo diễn), Tạ Na (MC Gương mặt thân quen phiên bản Trung Quốc), Trịnh Kính Cơ, Vương Tổ Lam, Nguyên Hoa…

Tuy nhiên, theo nhận định của giới báo chí Hoa ngữ thì Tiếu công chấn võ lâm khó đạt đến doanh thu ngất ngưởng của Tây du ký - Mối tình ngoại truyện (tính đến nay đã hơn 1,1 tỷ nhân dân tệ, khoảng 175 triệu USD) nên chuyện phá kỷ lục của Lost in Thailand (1,26 tỷ nhân dân tệ, tương đương 200 triệu USD) là vô vọng. Bởi bộ phim dù thực hiện theo phong cách hài nhảm của Châu Tinh Trì nhưng Hồng Kim Bảo… không phải Châu Tinh Trì, chất hài trong Tiếu công chấn võ lâm nặng "mùi" Hong Kong, chưa chắc khán giả Đại lục - thị trường béo bở, có thể "cảm" được.

Một số hình ảnh hài hước trong phim:

Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 3
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 4
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 5
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 6
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 7
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 8
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 9
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 10
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 11
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 12
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 13
Phim hai nham noi tiep 'Tay du ky' ra rap hinh anh 14

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm