M

Phim Hàn gây tranh cãi vì chiếu ảnh khỏa thân

Khán giả của bộ phim mới “Kill Me, Heal Me” khá bức xúc khi đoàn làm phim để tấm poster in hình cô gái khỏa thân lên phim mặc dù đã qua kiểm duyệt.

Mới đây, bộ phim Kill Me, Heal Me của đài MBC lên sóng tập mới có chứa tình tiết gây tranh cãi trong khán giả. Ở tập 7 và 8, hình ảnh những tấm poster in hình khỏa thân của một thành viên trong nhóm nhạc nữ có tên chữ cái đầu là H, lọt vào ống kính. Chi tiết có trong phân cảnh của nhân vật nữ nhà văn Oh Ri Oh (Park Seo Jun). 

Kill Me, Heal Me và phân đoạn nhạy cảm trong 2 tập mới lên sóng.
Kill Me, Heal Me và phân đoạn nhạy cảm trong 2 tập mới lên sóng.

Khi Oh Ri Oh đang dọn nhà cho con trai, bà bất ngờ phát hiện một căn phòng treo đầy những bức ảnh khỏa thân. Mặc dù những bức ảnh này khi lên phim đã được đoàn phim làm mờ, che đậy các phần nhạy cảm nhưng vẫn khiến khán giả không vừa lòng. Nhiều người lên tiếng việc ê-kíp lên hình công khai những tấm ảnh khỏa thân của cô gái kia là thiếu tôn trọng họ. Đồng thời việc để lộ gương mặt làm lộ danh tính của cô gái.

Hành động nhân vật giơ bức ảnh lộ rõ gương mặt cô gái trong tấm poster.
Hành động nhân vật giơ bức ảnh lộ rõ gương mặt cô gái trong tấm poster.

Trước sự phản đối của người xem, công ty sản xuất bộ phim là Pan Entertainment mới đây lên tiếng, họ giải thích về các bức ảnh khỏa thân: “Cô gái trong ảnh là người mà chúng tôi tìm kiếm thông qua công ty người mẫu trong lúc casting. Người mẫu này đã mặc đồ lót màu da khi chụp ảnh và được cho biết rằng chúng tôi sẽ làm mờ nó khi phát sóng trên truyền hình. Những bức ảnh này cũng do ê-kíp chúng tôi chụp”.  Người đại diện Pan cũng nói thêm: “Chúng tôi thực hiện bộ ảnh sau khi đã trả công. Vì thế không thể nói là xâm phạm bản quyền”.

Kill Me, Heal Me có sự diễn xuất chính của nam diễn viên nổi tiếng Ji Sung, anh vào vai người đàn ông có tới 7 nhân cách . Bộ phim hiện đang sở hữu mức rating cao nhất trong các phim cùng giờ chiếu vào tối thứ 4 và 5 hàng tuần. 

Khôi Ngô

Ảnh: Nate

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh