M

Phim ‘Khuấy đảo Hollywood’ của Triệu Vy tới Việt Nam

Chàng khờ si tình, người hùng giấu mặt và một hướng dẫn viên gàn dở là các nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ và Triệu Vy trong hành trình bão táp tại Mỹ.

Đối với nhiều cá nhân, Hollywood là nơi biến mọi giấc mơ thành hiện thực. Nhưng đây lại là nơi “đạp đổ giấc mơ” của chàng trai Hiểu Minh (Huỳnh Hiểu Minh), khi bạn gái sắp cưới quyết định chia tay anh để ở lại học làm đạo diễn.

Nhằm giành lại trái tim người vợ tương lai, Hiểu Minh quyết định bay tới Los Angeles để cầu hôn nàng.

Phim ‘Khuay dao Hollywood’ cua Trieu Vy toi Viet Nam hinh anh 1
Ba nhân vật chính trong Hollywood Adventures lần lượt thuộc về Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ và Triệu Vy.

Trong chuyến hành trình, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra buộc Hiểu Minh phải nhập nhóm với Đại Vỹ (Đồng Đại Vỹ), anh chàng hệt như trẻ con và chỉ biết nhìn đời qua lăng kính điện ảnh; và Vy Vy (Triệu Vy), một nữ hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp nhưng tính tình gàn dở.

Khi bộ ba bất đắc dĩ phát hiện ra hành vi phi pháp của một băng đảng xã hội đen, họ bị truy đuổi bán sống bán chết trên khắp Hollywood.

Ngay từ tấm poster, Hollywood Adventures cho thấy đây là một tác phẩm hài hước, với nhiều tình huống khó tin xảy ra với bộ ba nhân vật chính. Từ viễn cảnh được thăm thú kinh đô điện ảnh, họ vướng vào hàng loạt rắc rối với những sát thủ chuyên nghiệp và phải tìm cách giải thoát chính bản thân.

Trong đoạn trailer dài hai phút, những chi tiết như ba người đội nón tai thỏ màu hồng, đi con xe lạch cạch, cảnh bộ ba chạy thừa sống thiếu chết khỏi băng đảng dữ dằn nhưng không quên tán gái, hay khi cảnh cô nàng hướng dẫn viên liều lĩnh bay người từ tòa nhà này sang tòa nhà khác... càng khẳng định phong cách hài hước thậm xưng của Hollywood Adventures.

Phim ‘Khuay dao Hollywood’ cua Trieu Vy toi Viet Nam hinh anh 2

Hollywood Adventures (tựa Việt: Khuấy đảo Hollywood) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 3/7.

 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HollywoodGiải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp