M

Phim kinh dị ‘Sinister 2’ tung trailer rùng rợn

Nhiều cảnh quay man rợ và ám ảnh khiến đoạn phim mà hãng Focus Features và Blumhouse Productions mới tung ra lập tức bị gắn nhãn đỏ.

Ra mắt năm 2012, tác phẩm kinh dị Sinister chỉ tốn 3 triệu USD kinh phí sản xuất, nhưng gây tiếng vang lớn nhờ kịch bản mới lạ, có chiều sâu và nhân vật phản diện hấp dẫn. Kết thúc quá trình trình chiếu, phim đạt doanh thu 82 triệu USD toàn cầu, trở thành một phi vụ ăn nên làm ra của Focus Features và Blumhouse Productions.

Sau ba năm, khán giả chuẩn bị được theo dõi Sinister 2. Phần tiếp theo đào sâu hơn những câu chuyện bí ẩn xoay quanh tà thần Bughuul, kẻ chuyên dụ dỗ và đoạt lấy linh hồn của con nít.

Phim kinh di ‘Sinister 2’ tung trailer rung ron hinh anh 1
Sinister 2 ra mắt sau phần một ba năm, tiếp tục câu chuyện bí ẩn xoay quanh tà thần Bughuul.

Nhân vật chính của Sinister 2 là bà mẹ đơn thân Courtney (Shannyn Sossamon) cùng hai cậu con trai ngỗ nghịch Zach và Dylan (do hai anh em sinh đôi Robert và Dartanian Sloan thủ vai). Họ chuyển tới căn nhà nhỏ ở nông thôn, nơi Courtney tìm thấy tư liệu về những vụ giết người bí ẩn.

Ngay sau đó, hai cậu con trai của cô bị Bughuul cùng đám trẻ ma quái dụ dỗ cho xem những cuốn băng kinh hoàng, ghi lại chi tiết những vụ thảm sát trong quá khứ. Điều đáng sợ hơn cả là nạn nhân của chúng không ai khác chính là gia đình bao gồm bố mẹ và anh em ruột thịt của lũ trẻ.

Trong suốt đoạn phim là nhiều trường đoạn rùng rợn, tra tấn mà lũ trẻ ma ra tay với chính gia đình. Do chứa đựng nhiều yếu tố bạo lực, kinh dị không phù hợp với đại chúng, trailer của Sinister 2 bị gắn nhãn đỏ, tức chủ nhân tài khoản YouTube phải trên 17 tuổi mới có thể theo dõi đoạn phim.

Sinister 2 do đạo diễn Ciaran Foy thực hiện dựa trên kịch bản của Scott Derrickson và C. Robert Cargill. Phim dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ 21/8.

Lam Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp