Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim 'Mị Nguyệt truyện' bị phát tán trọn bộ trên mạng

Ê-kíp làm phim đã trình vấn đề này với sở cảnh sát, đồng thời đưa mức thưởng nóng cho người cung cấp thông tin về đối tượng đăng tải clip gốc.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho hay, Mị Nguyệt truyện mới phát sóng hơn nửa chặng đường nhưng trên mạng vào tối 20/12 đã đăng tải toàn bộ 81 tập phim. Đầu tiên chỉ là vài trạng mạng, sau đó lan truyền trên Weibo và rất nhiều diễn đàn phim ảnh.

Phim 'Mi Nguyet truyen' bi phat tan tron bo tren mang hinh anh 1 Cảnh tập cuối của phim bị phát tán, Ảnh: Nam Đô.
Cảnh tập cuối của phim bị phát tán, Ảnh: Nam Đô.

Tối 22/12 khi biết tình hình, phía nhà sản xuất lập tức đưa ra thông cáo chính thức. Ê-kíp bức xúc: "Đây là hành vi vi phạm bản quyền nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích thương mại". Đơn vị chế tác cho biết đã gửi thư trình báo cảnh sát, yêu cầu người phán tán phải chịu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, đoàn làm phim kêu gọi cư dân mạng không phát tán những tập cuối của phim. "Bất kỳ ai có thể cung cấp về đối tượng phát tán, chúng tôi sẽ thưởng 100.000 NDT" - thông cáo tuyên bố.

Nguồn tin nội bộ cho biết, bản phim bị phát tán là nguyên gốc chưa qua chỉnh sửa trước khi phát sóng. Nhiều khả năng, người có thể làm được việc này nằm trong ê-kíp sản xuất. "Mị Nguyệt truyện đang gây chú ý trên mạng, vì mưu lợi cá nhân, họ hoàn toàn có thể làm chuyện này" - nguồn tin nói trên Sina.

Phim 'Mi Nguyet truyen' bi phat tan tron bo tren mang hinh anh 2 Mị Nguyệt truyện đang phát sóng và được chú ý.
Mị Nguyệt truyện đang phát sóng và được chú ý.

Mị Nguyệt truyện với dàn diễn viên ngôi sao như Tôn Lệ, Phương Trung Tín, Lưu Đào, Mã Tô do đạo diễn Trịnh Hiểu Long thực hiện được phát sóng từ ngày 30/11. Phim gồm 81 tập, vẫn đang trình chiếu trên hai đài Đông Phương và Bắc Kinh.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh