Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim mới có nguy cơ hủy bỏ vì Huỳnh Hiểu Minh

Mặc dù trước đó đã gật đầu tham gia nhưng mới đây nam diễn viên đã không có mặt cùng đoàn phim vì bận rộn.

Theo Sina, vào tháng 2, Huỳnh Hiểu Minh xác nhận góp mặt cùng Victoria (Fx) trong phim truyền hình Tình ca thượng cổ. Đây được coi là dự án đánh dấu sự trở lại với truyền hình của tài tử.

Huỳnh Hiểu Minh vào vai một chiến thần mang trong mình dòng máu dã thú, tàn nhẫn nhưng lại có lúc chân thành. Sống trong thế giới hỗn loạn tranh giành quyền lực nhưng nhân vật lại không bận tâm bất kỳ thanh quy giới luật nào, chàng chỉ nuôi hận thù và lý tưởng duy nhất là chinh phục vạn vật trong trời đất.

Phim moi co nguy co huy bo vi Huynh Hieu Minh hinh anh 1
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đồng Hoa đã có poster và đã bí mật thực hiện vài cảnh quay. Nhưng nhiều khả năng phim sẽ hủy bỏ. Ảnh: Sina.

Với những khán giả hâm mộ ngôn tình, một dự án chuyển thể từ tiểu thuyết của Đồng Hoa càng khiến họ nóng lòng chờ đợi.

Vào đầu tháng 3, một số hình ảnh trên phim trường với sự có mặt của Victoria và tài tử Thịnh Nhất Luân được chia sẻ trên mạng. Nhưng khán giả không hề thấy bóng của Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, nguồn tin Sina tiết lộ, Huỳnh đã rút khỏi dự án vì bận với một phim điện ảnh khác. Quyết định này khiến ê-kíp rơi vào thế khó. Theo tin tức, Victoria đã rời phim trường về nhà. Các diễn viên khác cũng vậy. Nhiều khả năng, Tình ca thượng cổ đã bị xóa sổ.

Phim moi co nguy co huy bo vi Huynh Hieu Minh hinh anh 2
Huỳnh Hiểu Minh rút khỏi dự án khiến đoàn làm phim lâm vào cảnh khó khăn. Ảnh: Sina.

"Đây là điều đáng tiếc nhưng đoàn làm phim vốn đã gặp khó khăn vì nội dung thần thoại, nay lại thêm sự không hợp tác của diễn viên chính. Việc tìm kiếm nhà đầu tư trở nên mong manh", nguồn tin nội bộ nói về việc dự án bị hủy.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh