M

Phim mới của Angelina Jolie và Brad Pitt ấn định ngày ra mắt

“By the Sea”, tác phẩm điện ảnh do chính Angelina Jolie làm đạo diễn và tham gia diễn xuất, dự kiến ra rạp tại Bắc Mỹ từ trung tuần tháng 11.

Universal Pictures ấn định ngày khởi chiếu của By the Sea tại thị trường Bắc Mỹ là 13/11. Thời điểm ra mắt của bộ phim ở các thị trường quốc tế hiện vẫn được hãng phim cân nhắc.

By the Sea đánh dấu lần đầu tiên Angelina Jolie và Brad Pitt cùng nhau diễn xuất trên màn ảnh kể từ sau bộ phim hành động Mr. and Mrs. Smith cách đây một thập kỷ.

Minh tinh cũng chính là người viết kịch bản và làm đạo diễn cho bộ phim. Ngoài bộ đôi quyền lực, tham gia By the Sea còn có các diễn viên Mélanie Laurent, Niels Arestrup, Melvil Poupaud và Richard Bohringer.

Phim moi cua Angelina Jolie va Brad Pitt an dinh ngay ra mat hinh anh 1
Sau một thập kỷ, Angelina Jolie và Brad Pitt lại vào vai một cặp vợ chồng trong bộ phim do chính minh tinh thực hiện.

Bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1970. Tại đó, Brad Pitt sắm vai một nhà văn người Mỹ, tới nghỉ dưỡng tại một bãi biển của nước Pháp cùng vợ (Angelina Jolie). Hai người vốn đang có nhiều mâu thuẫn và rắc rối trong cuộc sống hôn nhân. Cùng lúc đó, Laurent và Poupand vào vai một cặp đôi mới cưới.

Hãng Universal chia sẻ By the Sea chủ yếu lấy cảm hứng từ điện ảnh châu Âu, đặc biệt là thời kỳ thập niên 1960-1970. Angelina Jolie cho biết: “Đây là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ bị ‘trật bánh’ bởi những mất mát, sự dai dẳng của tình yêu, và hành trình đi tới sự phục hồi và chấp nhận”.

Phim moi cua Angelina Jolie va Brad Pitt an dinh ngay ra mat hinh anh 2
Với By the Sea, Angelina Jolie là biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính, kiêm nhà sản xuất của dự án.

By the Sea là bộ phim thứ ba mà Angelina Jolie làm đạo diễn, sau hai tác phẩm lấy đề tài chiến tranh là In the Land of Blood and Honey (2011) và Unbroken (2014). Không chỉ làm đạo diễn, biên kịch và tham gia diễn xuất, cô còn đứng vai trò nhà sản xuất của dự án mới cùng chồng.

Ra mắt từ ngày 13/11 tại Bắc Mỹ, By the Sea sẽ đối đầu trực tiếp với bộ phim tâm lý The 33 của hãng Warner Bros., Rock the Kasbah của danh hài Bill Murray và hãng Open Road, và phim kinh dị Rings của hãng Paramount tại các phòng vé.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hônPhim chiếu rạp