M

Phim mới: Lọ Lem thời @

Tình yêu của giới trẻ trong thời hiện đại, đầy rẫy sự cạnh tranh khốc liệt và cả những cám dỗ đã được chuyển thành phim.

Phim mới: Lọ Lem thời @

(Zing) - Tình yêu của giới trẻ trong thời hiện đại, đầy rẫy sự cạnh tranh khốc liệt và cả những cám dỗ đã được chuyển thành phim.

Phim mới: Lọ Lem thời @
Thanh Thúy sẽ vào vai... Lọ Lem

Phim dài 30 tập (45 phút/tập) của Công ty Sóng Vàng phối hợp với Hãng Sena Film sản xuất do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện, với sự góp mặt của các diễn viên: Thanh Thúy, Nguyễn Phi Hùng, Trường Thịnh, Xuân Thùy, NSƯT Mai Trần, Mỹ Dung,Trâm Anh, Viết Cường, Cẩm Hường, Quỳnh Lam, Bích Hằng….  

Phim mới: Lọ Lem thời @
Một sự thay đổi hoàn toàn so với vai diễn Vũ điệu tử thần

Sau Vũ Điệu Tử Thần, Thanh Thúy lần này sẽ hóa thân vào nhân vật Diễm Hằng, một cô gái xinh đẹp, thông minh. Sinh ra trong gia đình khó khăn, cha mất sớm, mẹ bệnh nặng, cô phải đi giúp việc để kiếm tiền lo cho mẹ và em. Trong quá trình làm việc Hằng đã được bà chủ tin cậy và giao cho nhiệm vụ giám sát “cậu chủ” Hoàng Quốc Minh.

Phim mới: Lọ Lem thời @
Nguyễn Phi Hùng sẽ là "công tử" yêu nhạc trên phim

Sau vai “chú tiểu” Thường Chiếu trong phim Duyên Trần Thoát Tục, lần này Nguyễn Phi Hùng sẽ đóng vai Hoàng Quốc Minh, một chàng trai tốt bụng, mê âm nhạc đến độ từ bỏ gia đình lập ban nhạc cho thỏa chí nam nhi.

Phim mới: Lọ Lem thời @
Đạo diễn (áo đen) sẽ đóng vai anh chàng việt kiều tài trợ cho ban nhạc của Nguyễn Phi Hùng

Lần đầu tiên, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt xuất hiện trong vai trò diễn viên khi anh nhận lời đóng vai Hoàng Thái, một nhạc sĩ lãng mạn tài hoa. Đây là một vai diễn nhỏ, nhưng ngoài phim trường khi Quốc Việt hóa thân khá xuất sắc, đến mức tác giả Châu Thổ phải viết thêm cho anh một số phân đoạn nữa.

Các nhà sản xuất rất hài lòng với những gì nhạc sĩ Vũ Quốc Việt thể hiện trong suốt quá trình đóng phim. Bài hát chính của phim - Vàng son một thưở yêu em do chính anh sáng tác và thể hiện.

Phim mới: Lọ Lem thời @
NSƯT Hà Xuyên vào vai người mẹ

NSƯT Hà Xuyên trong vai bà Bích Ngọc, mẹ Quốc Minh - người mẹ đã sai lầm trong cách ép con trai phải tuân theo ý mình đến mức anh bỏ nhà đi. Sự xuất hiện đúng lúc và tấm chân tình của Diễm Hằng đã hàn gắn mối quan hệ mẹ con của họ.

Phim mới: Lọ Lem thời @
Xuân Thùy (áo đỏ) nhân vật hứa hẹn tạo nhiều gay cấn hấp dẫn cho phim

Ái Di, một cô gái trẻ xinh đẹp nhiều tham vọng, người đã gây bao cơn sóng gió cho gia đình bà Bích Ngọc, do diễn viên trẻ Xuân Thùy đảm nhận, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ hấp dẫn. Xuân Thùy tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sân Khấu và Điện ảnh, hiện là diễn viên chính của Đoàn kịch Sài Gòn.

Thành phần Đoàn phim:
Giám đốc sản xuất: Sâm Thương – Vũ Thị Bích Liên
Biên kịch: Châu Thổ – Quế Phương
Giám đốc hình ảnh: Nguyễn Quốc Thành
Quay phim: Cao Anh Phú
Họa sĩ thiết kế Trịnh Thiên Thanh
Chủ nhiệm: Lê Anh Triều...

Thú vị nhất là việc đạo diễn Trần Ngọc Phong cũng đảm nhận một vai diễn khá “nặng ký” - một Việt Kiều tốt bụng, Mạnh thường quân của ban nhạc Hoàng Quốc Minh.

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại với phim trường của NSƯT Mai Trần, sau vai phụ xuất sắc trong bộ phim Sống Trong Sợ Hãi.

Bộ phim đang trong những ngày cuối của việc xử lý hậu kỳ, hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/4 (22g30 kênh HTV9 - từ thứ Năm đến Chủ Nhật). 

Phim mới: Lọ Lem thời @
NSƯT Mai Trần (phải) trong một cảnh quay
Phim mới: Lọ Lem thời @
Diễn viên Trường Thịnh và Thanh Thúy
Phim mới: Lọ Lem thời @
Đạo diễn (giữa) đang cùng bốn diễn viên xinh đẹp của phim
Phim mới: Lọ Lem thời @
Đạo diễn Trần Ngọc Phong đang chỉ đạo diễn xuất cho Nguyễn Phi Hùng
Phim mới: Lọ Lem thời @
Quay phim và đạo diễn trong ngày bấm máy khai trương 
Phim mới: Lọ Lem thời @
Một hình ảnh trong phim

Thảo Lữ

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh