Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim 'Pháp sư Vô Tâm' lên sóng truyền hình cáp SCTV

Từ ngày 28/12, một trong những bộ phim được mong chờ “Pháp sư Vô Tâm” sẽ chính thức lên sóng SCTV9 vào 20h hàng ngày (cùng lúc với TVB Hong Kong).

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ triển vọng Hàn Đông Quân, Kim Thần, Trần Dao, Pirat Nitipaisalkul (Mike), Trần Nhược Quân…

Bộ phim xoay quanh nhân vật Vô Tâm - một pháp sư trường sinh bất lão. Vô Tâm không biết bản thân mình là ai, từ đâu đến hay mục đích tồn tại là gì.

Khi đang xuống núi hành nghề pháp sư bắt ma để kiếm sống, Vô Tâm bị đội kỵ binh của Cố đại nhân đá xuống vực thẳm. Phát hiện ra Vô Tâm, Nguyệt Nha đưa cái bánh bao duy nhất của cô cho anh. Cảm động trước tấm lòng lương thiện của Nguyệt Nha, Vô Tâm tự nhủ sẽ báo đáp cô.

Phim 'Phap su Vo Tam' len song truyen hinh cap SCTV hinh anh 1

Lúc bắt yêu quái, Vô Tâm vô tình xé bùa niêm phong ở giếng cổ. Nhờ đó, Nhạc Ỷ La được phóng thích. 200 năm trước, Nhạc Ỷ La muốn trường sinh bất tử nên đã hút lấy nguyên thần của con người. Nhân cơ hội, Ỷ La bắt đầu thực hiện âm mưu của mình.

Do một lòng yêu Vô Tâm nên Ỷ La bắt giữ anh. Nhưng Vô Tâm một mực chạy trốn bất chấp tất cả, kể cả việc bị bắn tan nát.

Nhạc Ỷ La thu gom lại miếng vụn thể xác của Vô Tâm ngày đêm chờ anh sống lại mà mãi không thấy. Hóa ra, Vô Tâm đã ký gửi tinh thần ở một cánh tay. Cánh tay này bò về bên Nguyệt Nha. Nguyệt Nha chẳng những không sợ hãi mà còn hết mực chăm sóc để Vô Tâm được trở về với cơ thể hoàn chỉnh. Tình cảm họ dành cho nhau ngày càng sâu nặng.

Lúc này, Bạch Lưu Ly - người bạn thân nghìn năm của Vô Tâm xuất hiện để đưa anh đi. Ngoài khả năng trường sinh bất tử, Vô Tâm còn có một bí mật lớn.

Khán giả đón xem 20 tập phim Pháp sư Vô Tâm phát sóng vào 20h hàng ngày (cùng lúc với TVB Hong Kong) bắt đầu từ ngày 28/12 trên kênh SCTV9.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN