M

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Dự báo sẽ có một trận bão lớn với teen Việt khi Alvin and the Chipmunks chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào đầu năm nay.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

(Zing) - Dự báo sẽ có một trận bão lớn với teen Việt khi Alvin and the Chipmunks chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào đầu năm nay.

Ba chú sóc chuột trong bộ phim Alvin and the Chipmunks đang làm không khí nóng lên với những giai điệu thật dễ thương.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Hiếu động, tinh nghịch và đầy tài năng, Alvin, Simon, Theodore hợp thành một ban nhạc sóc chuột hết sức ấn tượng. Phim lôi cuốn không chỉ teen mà cả các bậc phụ huynh sẵn sàng thưởng thức những ca khúc của thế kỷ 21 hòa hợp trong giọng ca các nhân vật hoạt hình có từ thập niên 50-60.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Tác phẩm điện ảnh kết hợp giữa nhân vật xử lý bằng máy tính và diễn viên thật của đạo diễn Tim Hill được đánh giá rất cao trên BXH. Những con số doanh thu ngất ngưởng là điều các nhà làm phim hoàn toàn tin tưởng.

Những chú sóc chuột đáng yêu xuất hiện từ năm 1958 khi nhạc sỹ Ross Bagdasarian sử dụng công nghệ thu âm để tạo ra giọng hát âm vực cao, tiết tấu dồn dập cho bài hit Witch DoctorThe Chipmunk Song (Christmas Don’t Be Late). Riêng The Chipmunk Song đã đứng đầu BXH âm nhạc suốt bốn tuần liền, bán được 4 triệu bản trong 6 tuần và giành 3 giải Grammy.

Alvin dễ cáu, Simon thông minh và Theodore hơi tồ cùng “người cha” Dave Seville sau đó tiếp tục góp mặt trong seri truyền hình nổi tiếng những năm 1961, 1962 The Alvin Show. (Cả bốn nhân vật đều được lồng tiếng bởi Bagdasarian.)

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Trong bộ phim mới, ba chú sóc chuột được lồng tiếng bởi Justin Long (Alvin), Matthew Grey (Simon) và Jesss McCartney (Theodore). Justin đã thể hiện rất thành công tính cách tinh nghịch của Alivn. Còn giọng của cậu tồ Theodore được teen bình chọn là dễ thương nhất.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Justin Long lồng tiếng Alvin.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Jesss McCartney lồng tiếng Theodore.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Matthew Grey lồng tiếng Simon.

Phim kể về hành trình thành sao của bộ ba sóc chuột với sự giúp đỡ của nhà soạn nhạc Dave Seville (Jason Lee). Nhưng khi có chút danh tiếng, ba cậu chàng lại quay ra hục hặc nhau. Ban nhạc đứng trước nguy cơ tan rã...

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Cốt truyện không có gì mới nhưng nét hấp dẫn của Alvin and the Chipmunks đối với khán giả tuổi teen chính là những ca khúc nghe xong thích liền.

Các sóc chuột tài năng đã “liều lĩnh” cover lại bản hit của Daniel Powter Bad Day, nhạc phẩm Funkytown của Boney M huyền thoại… Tất nhiên, giọng hát đã được chỉnh sửa thành ra nhí nhéo theo kiểu gặm nhấm vô cùng thú vị.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Tất cả 13 ca khúc trong phim đã được teen thưởng thức một cách đầy say mê. Thậm chí, trước khi bộ phim chính thức ra mắt tại các rạp chiếu Bắc Mỹ vào ngày 14/12/2007 thì phần âm nhạc đã được download ầm ầm. Trên rất nhiều blog của teen tràn ngập hình ảnh và âm thanh của những chú sóc chuột cực yêu.

Phim teen: Giai điệu sóc chuột

Alvin, Simon và Theodore sẽ tới Việt Nam vào đầu năm nay.

Clip bài Bad Day The Chipmunk Song được cover bởi ban nhạc sóc chuột Alvin, Simon và Theodore.

huyền nguyễn

Tổng hợp

Tổng hợp

Bình luận

Tin tức mới nhất