Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất phim tình dục 1/1

Nhung my nam phim 18+ hot nhat hanh tinh hinh anh

Những mỹ nam phim 18+ hot nhất hành tinh

Trong mỗi bộ phim 18+ nhân vật nữ chính luôn là điểm nhấn quan trọng. Tuy nhiên những vai diễn nam nổi tiếng làm nên thành công của phim cũng không thể bỏ qua. Điểm lại những người đàn ông “đánh gục" phái nữ qua mười bộ phim 18+ hàng đầu thế giới.

Lien hoan phim chim trong… sex hinh anh

Liên hoan phim chìm trong… sex

Đề tài tình dục đậm đặc và muôn màu muôn vẻ trên màn ảnh của Sundance, liên hoan phim lớn nhất dòng phim độc lập, diễn ra từ ngày 17 – 27/1. 

Ky thuat 3D chi de lam… phim sex hinh anh

Kỹ thuật 3D chỉ để làm… phim sex

Đó là phát biểu xanh rờn của đạo diễn nổi tiếng người Nhật Bản trong cuộc gặp gỡ báo chí nhân dịp bộ phim mới của ông chiếu ra mắt trong khuôn khổ LHP Venice hôm 3/9.

Luong Manh Hai: ‘Khong mang sex ra khoe’ hinh anh

Lương Mạnh Hải: ‘Không mang sex ra khoe’

"Tôi chưa bao giờ nói về chuyện cảnh sex đóng khó như thế nào, hôn bạn diễn khó ra làm sao. Tôi nghĩ mang chuyện đó ra để quảng cáo cho phim không được hay ho cho lắm. Tôi cũng chẳng bao giờ dùng cụm từ hy sinh vì nghệ thuật cả", Lương Mạnh Hải bộc bạch.

Phim nguoi lon - Nghe thuat hay doi truy? hinh anh

Phim người lớn - Nghệ thuật hay đồi trụy?

Khởi nguồn của phim "người lớn" là một bộ phim Pháp có cảnh khỏa thân đầu tiên trên thế giới, mang tên After the Ball, the Bath ra đời năm 1897, tức là 6 năm sau khi chiếc máy quay phim đầu tiên ra đời!

Kiem duyet dien anh Han Quoc hinh anh

Kiểm duyệt điện ảnh Hàn Quốc

Có thể khẳng định không ngoa rằng, điện ảnh Hàn Quốc (HQ) hiện nay có số lượng phim “cởi mở” nhất Châu Á. Với khán giả Việt Nam, khi tiếp cận các DVD có những cảnh chỉ dành cho người trên 18 tuổi này đã rất sốc vì sự táo bạo. Trước năm 1995, chính phủ Hàn đã can thiệp...