Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim truyền hình Hàn có thể kiện người hé lộ nội dung

Nhà sản xuất "Reply 1988" không hài lòng trước tình trạng rò rỉ nội dung tràn lan trên Internet.

Phát biểu trên Naver, thành viên nhà sản xuất bộ phim đang thu hút khán giả nhất trên màn ảnh Hàn là Reply 1988 cho biết: 

"Chúng tôi thực sự biết ơn tình cảm mà khán giả dành cho bộ phim. Tuy nhiên, ngay cả khi biết người hâm mộ rất nóng lòng muốn biết trước diễn biến phim, chúng tôi vẫn cho rằng những tiết lộ bừa bãi kia là không thể tha thứ. 

Nhóm sản xuất đang xem xét khả năng kiện những người làm rò rỉ nội dung trước khi phim được chiếu. Reply 1988 chỉ còn vài tập nữa là kết thúc, vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ không có thêm bất kỳ sự tiết lộ nào".

Phim truyen hinh Han co the kien nguoi he lo noi dung hinh anh 1
Poster phim Reply 1988. Ảnh: tvN

Có bối cảnh là Hàn Quốc ở năm 1988, Reply 1988 là bộ phim về tình cảm gia đình và hàng xóm láng giềng thông qua câu chuyện của 5 gia đình sống ở khu Ssangmun, Dobong, phía bắc Seoul. Phim có sự tham gia của những ngôi sao như Lee Hyeri, Ryu Jun Yeol, Park Bo Gum, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi... 

Tiếp nối sức hút của 2 phần trước là Reply 1997Reply 1994, Reply 1988 cũng thành công không kém. Với tỷ lệ người xem tập 18 là 17,2%, Reply 1988 đã trở thành bộ phim có số người xem nhiều nhất trên đài truyền hình tvN.

Dự kiến, bộ phim sẽ kết thúc vào ngày 16/1.

Lý giải sức hút của series 'Reply' trên màn ảnh Hàn

Bộ phim mang màu sắc cũ đang chiếm được cảm tình của khán giả và tạo nên một dòng chảy chính của phim ảnh xứ kim chi năm 2015.


H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim truyền hình