Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Phim ảnh Phim truyền hình

Mới nhất

Liên hệ Quảng cáo

'Quỳnh búp bê' tập 12: Quỳnh van xin Cảnh đưa hai mẹ con cô đi trốn

Phim truyền hình

Trong một cuộc trò chuyện, Quỳnh tỏ thái độ với Cảnh vì đã gây nên sự khốn khổ cho cô. Nhưng sau đó, cô lại tha thiết mong anh đưa hai mẹ con thoát khỏi chốn địa ngục này.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân bị tát cảnh cáo vì hỗn hào, nặng lời với mẹ ruột

Phim truyền hình

Tập 59 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Hân vì lo lắng chuyện bé Gấu mất tích nên đã nặng lời với bà Mai. Ông Vương không kiềm chế được cảm xúc, lao đến đánh con.

'Quỳnh búp bê' tập 11: Cảnh tát sưng mặt My Sói vì hãm hại Quỳnh

Phim truyền hình

Sau khi phát hiện chính My Sói là người gây nên sự hiểu lầm giữa mình và Quỳnh, Cảnh lập tức tới dạy cho cô ta một bài học. Quá tức giận, My Sói tiếp tục chơi trò "bẩn" với Quỳnh.

Hình ảnh Châu Tấn trở thành hoàng hậu trong 'Như Ý truyện'

Phim truyền hình

Đoàn phim "Hậu cung Như Ý truyện" vừa tung hình ảnh về đại lễ sắc phong Như Ý (Châu Tấn) làm hoàng hậu. Đây cũng là chi tiết được nhiều khán giả mong chờ trong những tập tới.

'Như Ý truyện': Hoàng hậu qua đời, Như Ý nắm giữ lục cung

Phim truyền hình

Hoàng hậu qua đời, Như Ý được sắc phong Hoàng Quý phi là tình tiết được khán giả mong chờ nhiều ngày qua. Nhờ Hải Lan và Gia phi tính kế, Thuần Quý phi bị hoàng thượng ghẻ lạnh.

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 57: Chú Quang ‘ăn nằm’ với em gái của cháu rể

Phim truyền hình

Trong tập 56 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", chú Quang vì say rượu nên lỡ ăn nằm với Trinh, em ruột của Công. Gia đình bà Mai có vì chuyện này mà tiếp tục rối rắm?

Xem thêm