Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim ‘Van Helsing’ mới có liên quan tới ‘Xác ướp Ai Cập’

Tác phẩm điện ảnh mới về gã thợ săn ma cà rồng Van Helsing sẽ nằm trong chuỗi phim quái vật mà Universal đang xây dựng với khởi điểm là “The Mummy” (2017).

Nhằm bắt kịp đối thủ Disney tại phòng vé, thời gian qua, hãng Universal lên kế hoạch làm lại hàng loạt các bộ phim quái vật kinh điển, và dự kiến cho tất cả cùng xuất hiện ở một tác phẩm bùng nổ cỡ The Avengers (2012).

Phim ‘Van Helsing’ moi co lien quan toi ‘Xac uop Ai Cap’ hinh anh 1
Xác ướp Ai Cập phiên bản 2017 là bộ phim đặt nền móng cho chuỗi phim quái vật của Universal. Ảnh: Outnow.

Tác phẩm đặt nền móng đầu tiên cho hoài bão ấy là The Mummy - Xác ướp Ai Cập. Với Tom Cruise trong vai chính và người đẹp Sofia Boutella sắm vai nữ hoàng xác ướp độc ác, bộ phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả từ 9/6/2017.

Universal cũng đã chiêu mộ một số ngôi sao cho các dự án tương lai, như Russell Crowe vai Tiến sĩ Jekyll, Javier Bardem vai quái vật Frankenstein và Johnny Depp vai Người Tàng hình.

Mới nhất, kế hoạch của Universal thêm một lần nữa mở rộng khi họ quyết định bổ sung Van Helsing vào thế giới phim quái vật của họ.

Thông tin đến từ cuộc trò chuyện giữa biên kịch Eric Heisserer và trang Cinema Blend. Ông xác nhận tin đồn rằng mình đang thực hiện phần nội dung cho bộ phim Van Helsing mới, đồng thời tiết lộ: “Chúng tôi mới chỉ bắt đầu. Nhưng bộ phim sẽ có kết nối với nhiều tác phẩm khác, như The Mummy”.

Phim ‘Van Helsing’ moi co lien quan toi ‘Xac uop Ai Cap’ hinh anh 2
Hugh Jackman sẽ nhường lại chiếc mũ rộng vành của Van Helsing cho một gương mặt mới. Ảnh: Universal.

Theo nhà biên kịch, kế hoạch của Universal là thực hiện một phiên bản Van Helsing hoàn toàn mới, không liên quan tới bộ phim năm 2004 với Hugh Jackman trong vai chính. Không chỉ là thợ săn ma cà rồng và là kẻ thù truyền kiếp của Dracula, người hùng còn mang món nợ máu với Wolfman (Người Sói).

Do đó, sự xuất hiện của Van Helsing trong chuỗi phim quái vật sắp tới là điều rất hợp lý.

Hiện hãng Universal chưa đưa ra bình luận chính thức nào về thông tin mới. Nhưng có lẽ họ đang ráo riết đi tìm người kế nhiệm Hugh Jackman cho vai Van Helsing.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh