Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phim về hề xiếc Joker điên loạn sẽ được gắn nhãn 17+

“Joker” của đạo diễn Todd Phillips chính là phim người đóng đầu tiên dựa trên truyện tranh “Batman” mà không dành cho trẻ em.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Joker' Bộ phim kể về nguồn gốc của tên tội phạm Joker có Joaquin Phoenix đóng chính.

Trên trang Instagram cá nhân, Todd Phillips khẳng định bộ phim Joker của ông sẽ gắn nhãn R - tức không dành cho khán giả dưới 17 tuổi nếu không có phụ huynh hoặc người giám hộ đi cùng tại thị trường Bắc Mỹ.

Nhà làm phim xác nhận: “Bộ phim sẽ có nhãn R. Tôi đã được hỏi rất nhiều về điều này. Tôi cứ tưởng mọi người đều đã biết chứ. Xin lỗi nhé”.

Phim ve he xiec Joker dien loan se duoc gan nhan 17+ hinh anh 1
Đạo diễn Todd Phillips khẳng định Joker của ông không dành cho khán giả dưới 17 tuổi. Ảnh: Warner Bros.

Joker là nhân vật hề xiếc điên loạn của thành phố Gotham, và là đối thủ truyền kiếp của Batman ở nguyên tác truyện tranh. Với dự án điện ảnh Joker, Phillips muốn kể câu chuyện về nguồn gốc gã từ lúc mới là một danh hài độc thoại thất bại.

Trong quá khứ, chưa có bộ phim người đóng (live-action) nào dựa trên nguyên tác Batman bị gắn nhãn R. Trên thực tế, toàn bộ thương hiệu Người Dơi trên màn ảnh mới chỉ có một phim hoạt hình duy nhất hạn chế khán giả dưới 17 tuổi là Batman: The Killing Joke (2016).

Trong Joker, Joaquin Phoenix sắm vai chính Joker. Một số tin đồn cho rằng bộ phim sẽ gây bất ngờ cho công chúng khi nhân vật sở hữu mối quan hệ huyết thống với gia đình nhà Wayne. Tuy nhiên, Bruce Wayne mới chỉ là một đứa trẻ trong phim, chứ chưa là siêu anh hùng của thành phố Gotham.

Ngoài ra, Joker được tính là dự án hoàn toàn độc lập so với Vũ trụ siêu anh hùng DC. Ở DCEU, Jared Leto là người đang giữ vai Joker. Sau thất bại nội dung của Suicide Squad (2016), anh vẫn muốn thể hiện nhân vật, và dự kiến góp mặt ở Birds of Prey (2020) với tư cách khách mời (cameo).

Với Joker, phim dự kiến ra mắt khán giả từ 4/10.

Jared Leto vẫn muốn được sắm vai Joker

Trái với nhiều tin đồn trong thời gian qua, tài tử 47 tuổi chưa muốn chia tay vai diễn ác nhân từng gây ra nhiều tranh cãi ở “Suicide Squad” (2016).


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Bo ba 'Ban linh Ky Hieu Lam' ru nhau di xem hi kich hinh anh

Bộ ba 'Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam' rủ nhau đi xem hí kịch

0

Trương Quốc Lập, Trương Thiếu Lâm, Vương Cương là những nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh Trung Quốc. Họ còn là bạn bè thân thiết ngoài đời và mới đây đã dự sự kiện cùng nhau.