Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phó Chủ tịch ĐH Nghệ thuật Mỹ dự show Lý Nhã Kỳ

Ngoài Xa Thi Mạn, Lynk fashion show còn có sự góp mặt của bà Gladys Perint Palmer, hiện là phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ.

Gladys Perint Palmer là một trong 500 người có tầm ảnh hưởng đến thời trang thế giới kể từ năm 1860. Phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ thường xuyên xuất hiện tại các Tuần lễ Thời trang lớn trong vai trò khách mời đặc biệt.

Đến Việt Nam tham dự Lynk fashion show 2015, bà Gladys mong muốn sẽ là nguồn động viên tinh thần dành cho Lý Nhã Kỳ. Bà đồng thời là người vẽ ký họa về show diễn của nữ diễn viên Mùa hè lạnh, do một tạp chí thời trang quốc tế đặt hàng.

Pho Chu tich DH Nghe thuat My du show Ly Nha Ky hinh anh 1
Bà Gladys từng phác họa hình ảnh Lý Nhã Kỳ tại Tuần lễ thời trang tại Pháp.

Không chỉ là khách mời, phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ còn đảm nhận vai trò chấm giải chọn ra khách mời mặc đẹp nhất tham dự sự kiện.

Theo đó, Lynk fashion show 2015 sẽ trao 03 giải thưởng trị giá mỗi giải 5.000 usd cho quý ông có phong cách thời trang lịch lãm, quý cô có phong cách thời trang sang trọng, và một giải fashionista. Những người được tôn vinh sẽ được đích thân Nhà thiết kế Alexis Mabille, "Hoa hậu TVB" Xa Thi Mạn, cùng bà Phó chủ tịch trao giải.  

Cùng phó chủ tịch Gladys đến dự show thời trang còn có con trai Barnaby Palmer, hiện là giám đốc âm nhạc của Dàn nhạc giao hưởng Tứ Xuyên, Trung Quốc. Barnaby Palmer là một tên tuổi nổi danh trên thế giới, anh từng giữ vai trò giám đốc nghệ thuật của dàn nhạc kịch San Francisco, chỉ huy rất nhiều chương trình giao hưởng, nhạc kịch trên thế giới.

Cùng với những nhân vật danh tiếng này, Lynk fashion show 2015 cũng sẽ hội tụ nhiều doanh nhân trên thế giới tham dự.

Min An

Ảnh: A.V

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao