Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phó chủ tịch SeABank nhận giải 'Doanh nhân nữ tiêu biểu ASEAN'

Bà Lê Thu Thủy - Phó chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là một trong 10 nữ doanh nhân Việt được trao thưởng tại Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN.

Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN) là tổ chức liên kết thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Mục đích thành lập là nêu bật đóng góp, thành công của các nữ doanh nhân trong phát triển kinh tế, hỗ trợ giải quyết những thách thức về tài chính, kết nối và đào tạo.

Với những thành tích trong quá trình lãnh đạo SeABank, bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT đã được AWEN vinh danh là “Doanh nhân nữ tiêu biểu ASEAN” (The ASEAN Women Entrepreneur) tại Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN năm nay. Chương trình diễn ra tại Manila, Phillipines.

Pho chu tich SeABank nhan giai 'Doanh nhan nu tieu bieu ASEAN' hinh anh 1
Bà Lê Thu Thủy tại lễ nhận giải (đứng ở vị trí thứ 5 từ trái sang).

Gia nhập công ty từ năm 2008, nữ phó chủ tịch để lại dấu ấn lớn trong quá trình chuyển mình của SeABank sang mô hình ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại. Nổi bật là việc Société Générale (Pháp) trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài, hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cũng như phát triển chiến lược ngân hàng bán lẻ.

Từ năm 2010, SeABank có bước thay đổi mạnh mẽ từ nhận diện thương hiệu, cấu trúc mô hình hoạt động, định hướng phát triển khách hàng, nguồn nhân lực, quản trị rủi ro và đầu tư công nghệ. Bà cũng là người trực tiếp kết nối và tạo dựng thành công mối quan hệ hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp lớn hàng đầu trong nước.

Trước đó, bà Thủy từng nhận nhiều giải thưởng như “Nhà lãnh đạo Ngân hàng năng động nhất 2016” và “Nữ lãnh đạo Ngân hàng trẻ xuất sắc nhất 2015” của International Finance Magazine (Anh), “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014” của tổ chức Golbal Banking & Finance Review, “Top 10 Doanh nhân trẻ thế hệ tiếp nối” của Tạp chí Forbes…

Tháng 6 năm nay, bà được vinh danh “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ triển vọng Việt Nam” (The Promising Young Banker inVietnam) của The Asian Banker (Singapore). Đây là giải thưởng dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

10 toa nha van phong cho thue dat nhat TP.HCM hinh anh

10 tòa nhà văn phòng cho thuê đắt nhất TP.HCM

0 14 1

Giá cho thuê thuần của 10 tòa nhà văn phòng đắt nhất TP.HCM nằm trong khoảng 39-54 USD/m2/tháng, chưa bao gồm phí dịch vụ và các phụ thu đi kèm.

Ba ve Vietlott trung doc dac tong cong 103,6 ty dong hinh anh

Ba vé Vietlott trúng độc đắc tổng cộng 103,6 tỷ đồng

0 49 38

Vietlott cho biết tại kỳ quay thưởng số 307, có 1 vé loại hình xổ số Power 6/55 trúng giải độc đắc 1 trị giá 99,6 tỷ đồng. Hai vé khác cùng trúng độc đắc 2, mỗi giải hơn 2 tỷ đồng.

Khang nghi thu hoi hon 1.600 ty tu BIDV hinh anh

Kháng nghị thu hồi hơn 1.600 tỷ từ BIDV

0

VKSND Tối cao đề nghị Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm, thu hồi 1.633 tỷ đồng từ Ngân hàng BIDV.