M

Phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại tình dục bé gái

Ông Nam hay sang nhà hàng xóm và dẫn bé Ngọc về căn biệt thự của mình chơi. Thấy biểu hiện lạ, gia đình hỏi thì bé gái kể bị vị phó chủ tịch thị trấn xâm hại nhiều lần.

Ngày 27/7, ông Võ Công Kỳ, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận Nam (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) cho biết, cơ quan này đã làm việc với chị Nguyễn Thị Thùy Dung (23 tuổi, ngụ khu phố Lập Vinh, thị trấn Thuận Nam) về nội dung đơn người phụ nữ tố cáo ông Nam - Phó chủ tịch UBND thị trấn. Ông Nam bị tố xâm hại tình dục bé Ngọc (8 tuổi, em gái chị Dung) nhiều lần.

Tại các buổi làm việc, UBND thị trấn Thuận Nam đã giải thích cho chị Dung biết, hiện vụ việc đang được Công an huyện Hàm Thuận Nam thụ lý, nên chính quyền địa phương chưa giải quyết được đơn.

Ngày 27/7, Văn phòng Huyện ủy Hàm Thuận Nam cũng xác nhận đã tiếp nhận đơn của chị Dung, đang xem xét xử lý.

Theo Tuổi trẻ, công an đã quyết định trưng cầu giám định cơ quan chuyên môn và sức khỏe bé Ngọc. Theo Trung tâm giám định pháp y (Sở Y tế Bình Thuận), màng trinh nạn nhân có vết rách nông, đã cũ.

Chị Dung cho hay, ông Nam xây một căn biệt thự đối diện với nhà mình. Ông Phó chủ tịch UBND thị trấn hay sang nhà chị chơi và dẫn bé Ngọc sang căn biệt thự của mình. Ông Nam nói đưa bé gái 8 tuổi sang chơi với con.

Ngày 29/5, gia đình phát hiện Ngọc có biểu hiện lạ, gặng hỏi và cô bé nói ra việc bị ông Nam xâm hại tình dục nhiều lần. Những lần đó, bé gái được ông Nam cho tiền. 

Các thành viên trong gia đình bà Dung cho biết, sau khi sự việc bị phát giác, ông Nam liên tục liên hệ với họ xin không làm lớn chuyện. Nội dung các tin nhắn qua lại giữa vị Phó chủ tịch và thành viên trong gia đình đã được nộp cho công an.

Ngày 27/7, phóng viên liên hệ với ông Nam hỏi thông tin nhưng vị Phó chủ tịch nói mình đang bận, đề nghị liên lạc với cơ quan nơi ông làm việc.

Ông Võ Công Kỳ, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận Nam cho hay, cơ quan này sẽ sắp xếp cho ông Nam làm việc với cơ quan báo chí để trả lời về sự việc trên.

* Tên nạn nhân và người bị tố cáo đã được thay đổi.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận
  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150727/pho-chu-tich-thi-tran-bi-to-xam-hai-tinh-duc-be-gai-9-tuoi/783924.html

Theo Nguyễn Nam/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnPháp luật