M

Phở Đặc Biệt bày tỏ tình cảm với Ngọc Thảo trong clip mới

Sau thời gian “đường ai nấy đi”, cặp đôi Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo đã trở lại với clip mới mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Mới đây, Ngọc Thảo chia sẻ clip hát nhép mang tên Anh là của em. Điều khiến dân mạng thích thú nhất là sự xuất hiện của Phở Đặc Biệt, sau thời gian dài bộ đôi không có sản phẩm chung. Clip hiện hút hơn 65.000 lượt xem trên YouTube, dù đăng tải một ngày.

Trên nền nhạc vui tươi của ca khúc Anh là của em do Karik sáng tác, Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo vào vai một cặp đôi đang yêu nhau. Cả hai vừa hát nhép vừa đọc rap, xen lẫn những động tác phụ họa và biểu cảm đa dạng, hài hước, khiến người xem không nhịn được cười.

Ngọc Thảo cho biết: "Thực ra, chúng mình kết hợp với nhau từ clip I'm fine thank you love you. Tuy nhiên, để khơi gợi trí tò mò, clip đó Phở đã che mặt. Clip lần này đánh dấu sự trở lại của Thảo và Phở. Bên cạnh đó, mình cũng khẳng định không hề có chuyện rạn nứt tình cảm như mọi người đồn thổi".

Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt đặc biệt hạnh phúc trong clip mới. Ảnh: cắt từ clip
Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt nhí nhảnh trong clip mới. Ảnh cắt từ clip

Trước đây, Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt là "cặp bài trùng" với hàng loạt vlog ăn ý. Đầu năm 2014, Ngọc Thảo bất ngờ rời khỏi nhóm Thích ăn phở và hoạt động độc lập.

Clip Ngọc Thảo cùng chàng trai giấu mặt nhảy trên phố

Hot girl nhóm hài Thích ăn phở vô tư nhảy cover nhạc Thái trên một số địa điểm nổi tiếng của TP HCM.

Song Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Ngọc Thảo