M

Phở Đặc Biệt tóc bổ luống tung clip về ảo và thực

Sau khoảng thời gian khá dài không có nhiều hoạt động nổi bật, Phở Đặc Biệt cùng ê kíp trở lại với sản phẩm hài thứ 13 lấy cảm hứng về ảo và thực trong cuộc sống.

Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 1

Vừa qua, ê kíp Thích ăn Phở vừa tung ra những hình ảnh hậu trường mới nhất của sản phẩm Phở 13, dự kiến sẽ ra mắt người xem vào ngày 16/10. Trong clip mới này, Phở Đặc Biệt sẽ hóa thân thành nam ca sĩ Đan Trường với mái tóc bổ luống huyền thoại và trang phục jeans từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ đình đám một thời. 

Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 2

Chia sẻ về tạo hình giống Đan Trường, Phở cho biết, đây sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị trong sản phẩm sắp tới. Nội dung của clip này nói về những nét thú vị giữa đời sống thực và ảo, giữa mạng xã hội và đời thật.

Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 3

Phở sẽ đóng vai một fan hâm mộ của Đan Trường và cover những ca khúc anh từng thể hiện, giống như trào lưu cover hiện giờ đang diễn ra khá sôi nổi trong giới trẻ. 

Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 4
Một điểm đặc biệt nữa trong Phở 13 chính là ngoài phụ đề tiếng Việt, ê kíp sẽ thực hiện song song phần phụ đề tiếng Anh, với mục đích nhân rộng đối tượng khán giả trong và ngoài nước. 
Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 5
Hình ảnh thanh niên giả tai nạn xin like từng gây xôn xao dân mạng.
Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 6
Vốn được cộng đồng mạng biết đến nhờ những clip hài hước mang nội dung châm biếm, nhóm Thích ăn Phở hứa hẹn sẽ tạo ra tiếng cười sảng khoái cho người xem khi đánh vào tâm lý xã hội hiện đại ngày nay.
Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 7

Những câu chuyện từ học đường, công sở cho đến cuộc sống đều trở nên thú vị qua lăng kính hài hước của Phở Đặc Biệt và các bạn diễn.

Pho Dac Biet toc bo luong tung clip ve ao va thuc hinh anh 8
Hình ảnh châm biếm anh hùng bàn phím của Phở Đặc Biệt.

Ma Kết

Ảnh: Thích ăn phở

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ