M

Phó giám đốc lộ clip sex có thể bị khai trừ Đảng

Ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Kế Sách (Sóc Trăng), là cấp ủy của Chi bộ nên Thường vụ Huyện ủy phải họp để xử lý cán bộ này.

Trao đổi với phóng viên Zing.vn chiều 27/9, ông Lê Văn Uốl - Bí Thư Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết trong tuần này, Thường trực Huyện ủy sẽ họp để quyết định hình thức kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai. Cán bộ 41 tuổi này đang là tâm điểm của dư luận ở Sóc Trăng vì để lộ clip ân ái với người tình trong khách sạn.

"Ông Viễn là ủy viên của Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường. Chi bộ này do Huyện ủy quản lý nên Thường trực Huyện ủy Kế Sách phải họp và Ban Thường vụ ra quyết định kỷ luật. Quan điểm của Huyện ủy là khai trừ cán bộ này ra khỏi Đảng", ông Uốl nói.

Theo người đứng đầu Đảng bộ huyện Kế Sách, việc làm của ông Viễn không chỉ vi phạm đạo đức lối sống của người đảng viên mà còn vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình. Clip "nóng" liên quan đến cán bộ này bị phát tán ra ngoài đã gây dư luận xấu quá lớn, ảnh hưởng đến cá nhân ông Viễn và tổ chức mà người này đang công tác, sinh hoạt.

Pho giam doc lo clip sex co the bi khai tru Dang hinh anh 1
Hình ảnh cắt ra từ clip sex liên quan đến ông Viễn. 

Gần một tháng trước, dư luận ở Kế Sách xôn xao về chuyện ông Viễn bị lộ clip sex. Nội dung 5 clip "nóng" liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn ở TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.

Cách nay hai tuần, Huyện ủy Kế Sách có được thông tin không hay về ông Viễn nên yêu cầu tổ chức Đảng kiểm tra ngay để xử lý cán bộ sai phạm. Tổ chức xác định đây là vụ vi phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều có gia đình nhưng lại quan hệ nam nữ bất chính.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Viễn thừa nhận sai phạm và xác định bản thân là nhân vật nam trong clip quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Cán bộ này sau đó đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Liên quan vụ việc, nhân vật nữ trong clip đã chủ động xin nghỉ việc sau khi hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chị này bị phát tán. 

Hiện, ông Viễn vẫn đi làm bình thường, cuối ngày về với vợ con ở thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang). Vợ ông này là chủ tiệm cho thuê áo cưới, họ có với nhau 2 con gái 2 và 5 tuổi.

Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất lộ clip sex

Ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cùng người tình vào khách sạn ân ái và quay clip làm kỷ niệm.

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đảng Cộng sản Việt NamSóc TrăngThời sự