Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phó phòng nông nghiệp mua 2 khẩu súng nhựa tại TP.HCM

Ngoài khẩu súng nhựa dùng dọa người dân vào hồ câu cá, ông Tuấn đã lấy thêm một khẩu súng khác giao nộp cho công an.

Phó phòng nông nghiệp rút súng nhựa dọa dân Trong lúc cự cãi với người câu trộm cá, ông Mai Thanh Tuấn đã dùng súng bắn vào chân người dân ở xã Núi Tô.

Chiều 20/3, đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an Tri Tôn (An Giang), cho biết ông Mai Thanh Tuấn (36 tuổi), Phó phòng Nông nghiệp huyện này đã nộp thêm một khẩu súng ngắn được cho là bằng nhựa. Khẩu súng này ông Tuấn khai đã mua ở TP.HCM với giá 2.950.000 đồng.

"Ông Tuấn khai cây súng dọa người câu cá mua 370.000 đồng. Chúng tôi hỏi ông ấy còn khẩu súng nào nữa không thì Tuấn về nhà lấy thêm một khẩu có hình dáng sắc sảo hơn để nộp. Tuấn nói hai cây mua cùng lúc khi đi công tác tại TP.HCM", đại tá Viễn nói.

Pho phong nong nghiep mua 2 khau sung nhua tai TP.HCM hinh anh 1
Ông Tuấn dùng vật giống súng dọa người dân. Ảnh cắt từ clip.

Theo người đứng đầu Công an huyện Tri Tôn, việc ông Tuấn mua súng nhựa thuộc dạng trò chơi nguy hiểm thì sẽ bị phạt hành chính từ 5-10 triệu đồng.

Trao đổi với Zing.vn, ông Phan Văn Sương, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, cho biết trong tuần này sẽ thành lập hội đồng kỷ luật nhằm xử lý phó phòng nông nghiệp vì cán bộ này gây hình ảnh xấu trong mắt người dân.

Bốn ngày trước, hay tin có người vào hồ Soài Chek của xã Núi Tô để câu cá, ông Tuấn chạy xe máy ra ngăn cản và hai bên xảy ra cự cãi. Vị phó phòng sau đó đã rút vật giống súng dọa mọi người. 

Ông Tuấn sau đó siết cò súng và viên đạn tròn lớn hơn hạt tiêu (có màu vàng) văng trúng bàn chân một thanh niên gây sưng đỏ.

Làm việc với công an, ông Tuấn khai mục đích mua súng là để bắn chim, chuột.

Pho phong nong nghiep mua 2 khau sung nhua tai TP.HCM hinh anh 2
Khu vực xảy ra vụ việc. Nguồn: Việt Tường - Google Maps.

Phó phòng nông nghiệp dùng súng nhựa dọa người dân

Phát hiện người dân vào hồ sâu từng có người chết, ông Tuấn (ở An Giang) đã rút vật giống súng bắn trúng chân một người.

Phó phòng nông nghiệp khai mua súng nhựa để bắn chuột

Nói về nguồn gốc dùng khẩu súng nhựa để dọa người dân, ông Mai Thanh Tuấn, Phó phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tri Tôn (An Giang) cho biết mua ở TP.HCM giá 200.000 đồng.Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Ga trai mo mat sau lan xin 'yeu' bat thanh hinh anh

Gã trai mờ mắt sau lần xin 'yêu' bất thành

Võ Chí Linh (26 tuổi, quê Long An) “thương thầm nhớ trộm” người phụ nữ đã có gia đình hơn bị cáo đến 10 tuổi. Khi xin “yêu” bất thành, Linh giở thủ đoạn bỉ ổi để thỏa mãn dục vọng.