Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phó thanh tra GTVT An Giang bị kỷ luật vì xin bỏ qua cho xe vi phạm

Ông Vũ Văn Nhượng, Phó chánh Thanh tra Sở GTVT tỉnh An Giang, bị kỷ luật vì có thái độ nạt nộ cấp dưới, xin bỏ qua lỗi cho xe khách vi phạm.

Ngày 18/8, ông Nguyễn Việt Trí, Giám đốc Sở GTVT tỉnh An Giang, cho biết Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp vừa ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Vũ Văn Nhượng, Phó chánh Thanh tra giao thông. 

Ông Nhượng bị kỷ luật do vi phạm trong thi hành công vụ, gọi điện thoại cho cán bộ Thanh tra giao thông huyện Châu Thành xin bỏ qua vi phạm của ôtô khách dừng, đỗ sai quy định.

Do ông này có thái độ nạt nộ nên cấp dưới đã khiếu nại lên Sở GTVT tỉnh An Giang.

Theo ông Nguyễn Việt Trí, Sở Giao thông Vận tải đã có văn bản xin ý kiến Sở Nội vụ tỉnh An Giang về việc điều chuyển công tác, bố trí công việc khác đối với ông Nhượng.

“Về mặt chính quyền, chúng tôi cũng sẽ có mức xử lý tương xứng. Sở GTVT đang xin ý kiến Sở Nội Vụ, sắp tới sẽ cho anh Nhượng ra khỏi ngành thanh tra”, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh An Giang thông tin.

Cựu giám đốc 'nổ' quen CSGT, nhận tiền tỷ đồng bảo kê xe quá tải

Tự giới thiệu quen với CSGT hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, Phương nhận gần 1,7 tỷ đồng của 6 doanh nghiệp với lời hứa bảo kê cho xe quá tải của các đơn vị này.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Giao thông Thời sự

Vu chi 86 ty tac phu dieu: Kho kha thi, chua can thiet hinh anh

Vụ chi 86 tỷ tạc phù điêu: Khó khả thi, chưa cần thiết

0

Các chuyên gia và cựu quan chức cho rằng địa chất núi Bà Hỏa không ổn định, có thể gây sạt lở phù điêu. Không nên thi công dự án nếu chưa có hạ tầng đảm bảo an toàn giao thông.

Ke duong cuu ho, cuu nan tanh banh sau lu hinh anh

Kè đường cứu hộ, cứu nạn tanh bành sau lũ

0 33

Mưa lũ khiến tuyến bờ kè và tuyến đường cứu nạn ở Hà Tĩnh bị sạt lở, hư hỏng. Người dân cho rằng chất lượng công trình cùng thiết kế không phù hợp khiến bờ kè sớm xuống cấp.

01:08 Mai ke tuyen duong cuu nan do sap sau lu hinh anh

Mái kè tuyến đường cứu nạn đổ sập sau lũ

0

Nước lũ đổ về nhanh trong khi hệ thống thoát nước không đảm bảo, mực nước chênh lệch lớn khiến mái kè đường cứu hộ, cứu nạn ở Hà Tĩnh đổ sập, hư hỏng nặng.