M

Phó trạm y tế bị chém 4 nhát giữa đêm

Trên đường về nhà, Phó trạm y tế xã Hòa Bình (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) bị 2 thanh niên chặn đường, vung dao chém trọng thương.

Sáng 4/8, Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đang truy xét 2 nghi phạm chặn đường chém bị thương ông Vương Hoàng Phương - Phó trạm y tế xã Hòa Bình.

Vào đêm 28/7, ông Phương trên đường về nhà đến giữa dốc cầu Hòa Bình (xã Hòa Bình) thì bị 2 thanh niên chặn xe, rồi bất ngờ vung dao chém tới tấp.  

Nạn nhân la lớn "các anh có đánh nhầm người không?" thì 2 nghi can nói "nhầm gì mà nhầm". 

Những vết chém trên người ông Phương được băng bó khi điều trị tại bệnh viện. Ảnh D.U
Các vết chém trên người ông Phương . Ảnh: Dương Út

Hai thanh niên tiếp tục lao tới tấn công, buộc ông Phương bỏ xe chạy bộ kêu cứu. Đuổi theo không kịp, hung thủ đập bể phần đầu xe của nạn nhân rồi tẩu thoát về hướng huyện Tháp Mười.

Sau đó, ông Phương quay lại dốc cầu lấy xe chạy về trạm y tế xã nhờ nhân viên sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện đa khoa huyện điều trị. 

Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân bị chém 4 nhát ở lưng, có vết dài 25 cm, sâu 0,5 cm. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng ThápPháp luật