Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phong cách thời trang kỳ quặc của mỹ nam Hàn

Bên cạnh khả năng ca hát, vũ đạo, nhiều nam thần tượng xứ kim chi có phong cách thời trang được gắn mác “thảm họa”.

 

Phong cach thoi trang ky quac cua my nam Han hinh anh 1 Vẫn biết rằng thời trang là phong cách riêng của mỗi người và nhiều nghệ sĩ cũng khá thoải mái trong chuyện ăn mặc để tạo cá tính đặc thù, nhưng không phải lúc nào họ cũng thành công.
Thời trang là phong cách riêng của mỗi người. Nhiều nghệ sĩ khá thoải mái trong chuyện ăn mặc để tạo cá tính đặc thù, nhưng không phải lúc nào họ cũng thành công.
Phong cach thoi trang ky quac cua my nam Han hinh anh 2 G-Dragon (Big Bang) vốn được coi là “người tạo ra xu hướng” với phong cách thời trang  cực chất của mình. Tuy nhiên, với bộ trang phục “khó coi” này, anh chàng đã  khiến nhiều người phải “mắt tròn mắt dẹt”.
G-Dragon (Big Bang) vốn được coi là “người tạo ra xu hướng” với phong cách thời trang cực chất. Tuy nhiên, với bộ trang phục khó coi này, anh chàng khiến nhiều người phải “mắt tròn mắt dẹt”.
Phong cach thoi trang ky quac cua my nam Han hinh anh 3 Jang Geum Suk cũng là một trong những ngôi sao được đánh giá có gout thời trang độc đáo, nhưng với chiếc quần “chẳng giống ai” cộng với quá nhiều phụ kiện  rườm rà trên người, nhiều fan hâm mộ phải giật mình, ngỡ ngàng.
Jang Geum Suk cũng là một trong những ngôi sao được đánh giá có gout thời trang độc đáo, nhưng với chiếc quần chẳng giống ai cộng với quá nhiều phụ kiện rườm rà trên người, anh khiến nhiều fan hâm mộ phải giật mình, ngỡ ngàng.
Phong cach thoi trang ky quac cua my nam Han hinh anh 4 Trong một sự kiện gần đây, nam diễn viên Kim Joo Hyuk khoác lên mình bộ trang phục luộm thuộm không phù hợp trong sự kiện.
Nam diễn viên Kim Joo Hyuk khoác lên mình bộ trang phục luộm thuộm không phù hợp trong sự kiện.
Phong cach thoi trang ky quac cua my nam Han hinh anh 5 Thành viên TaeYang của Big Bang cũng đã từng bị chỉ trích vì chọn trang phục kém lịch thiệp khi dự sự kiện. Ngoài ra, xét về phương diện thời trang, bộ đồ này khiến đôi chân của anh ngắn đi vài phần.
Thành viên TaeYang của Big Bang từng bị chỉ trích vì chọn trang phục kém lịch thiệp khi dự sự kiện. Ngoài ra, xét về phương diện thời trang, bộ đồ này khiến đôi chân của anh ngắn đi vài phần.
Phong cach thoi trang ky quac cua my nam Han hinh anh 6 Chiếc áo len đỏ cao cổ ôm sát cùng với quần vải kẻ sọc suông đã biến nam diễn viên  Jo Dong Hyuk trở thành “khủng bố thời trang” trong một sự kiện mà anh tham dự.
Chiếc áo len đỏ cao cổ ôm sát cùng với quần vải kẻ sọc suông đã biến nam diễn viên Jo Dong Hyuk trở thành “khủng bố thời trang” trong một sự kiện mà anh tham dự.
Phong cach thoi trang ky quac cua my nam Han hinh anh 7 Thành viên Heechul (Super Junior) luôn biết cách tạo ra cho riêng mình một phong  cách thời trang độc đáo nhưng khi diện bộ trang phục lòe loẹt như  thế này, trông anh chàng y như một “bà thím chính hiệu”.
Thành viên Heechul (Super Junior) luôn biết cách tạo ra cho riêng mình một phong cách thời trang độc đáo nhưng khi diện bộ trang phục lòe loẹt như thế này, trông anh chàng y như một “bà thím chính hiệu”.

http://2sao.vn/thoi-trang/ngan-nguoi-vi-phong-cach-thoi-trang-kho-do-cua-my-nam-han-p0c1004n20150417155610424.vnn

Theo J.L/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc