Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

phong chong lut bao

24 kết quả phù hợp

'De o Ha Noi vo co ke hoach' hinh anh

'Đê ở Hà Nội vỡ có kế hoạch'

Ông Đỗ Đức Thịnh, Chi cục trưởng Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội, cho biết việc vỡ đê bao ở huyện Chương Mỹ là vỡ có kế hoạch.

De o Ha Noi vo co ke hoach hinh anh

Để ở Hà Nội vỡ có kế hoạch

Ông Đỗ Đức Thịnh, Chi cục trưởng Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội, cho biết sự cố vỡ đê bao ở huyện Chương Mỹ là vỡ có kế hoạch.

Doanh nghiep tang huyen 2 oto de 'chong bao' hinh anh

Doanh nghiệp tặng huyện 2 ôtô để 'chống bão'

Một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nho Quan (Ninh Bình) tặng cho địa phương này hai chiếc ôtô hạng sang để phòng chống lụt bão. Hai xe được huyện đưa vào sử dụng từ đầu năm.

Cong dien phong chong lut bao Trung Uong hinh anh

Công điện phòng chống lụt bão Trung Ương

Trước tình hình cơn bão số 2 đang diễn biến phức tạp ngay cả khi đổ bộ vào đất liền. Mọi công tác phòng chống lụt bão đã được các Bộ, ngành địa phương gấp rút chuẩn bị

Ha Noi lap phuong an ung pho sieu bao hinh anh

Hà Nội lập phương án ứng phó siêu bão

Ban chỉ huy phòng chống lụt bão TP, Ban chỉ huy tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội và các sở triển khai ngay việc lập phương án chủ động ứng phó với tình huống bị siêu bão đổ bộ.

12 nguoi chet, 2 nguoi mat tich do bao so 14 hinh anh

12 người chết, 2 người mất tích do bão số 14

Theo Văn phòng Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương, đến ngày 12/11, có 10 người chết khi chuẩn bị các công tác đối phó với bão chứ không phải 14 người như tổng hợp từ các địa phương.

Mot tau ca cung 14 ngu dan gap nan tren bien hinh anh

Một tàu cá cùng 14 ngư dân gặp nạn trên biển

Sáng 2/11, trung tâm Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn (PCLBTKCN) khu vực miền Trung-Tây Nguyên cho biết, một tàu cá Bình Định bị hỏng máy, cùng 14 ngư dân, đang trôi dạt tự do trên biển.

Trieu cuong cao nhat trong 52 nam o Sai Gon hinh anh

Triều cường cao nhất trong 52 năm ở Sài Gòn

Theo ông Trần Công Lý, Phó trưởng Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn TP.HCM, đỉnh triều cường đo được tại trạm Phú An (sông Sài Gòn) vào chiều 19/10 đạt 1,59 m.

Nguoi dan chuyen quan tai trong nuoc lu hinh anh

Người dân chuyển quan tài trong nước lũ

Theo số liệu từ Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương, bão số 11 đổ bộ vào các tỉnh miền Trung đã làm 3 người chết, 2 người mất tích và 49 người bị thương.

3 nguoi chet, 15 nguoi mat tich sau bao lu hinh anh

3 người chết, 15 người mất tích sau bão lũ

Số thiệt hại về người do bão số 8 và mưa lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên vừa được Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn công bố sáng nay 20/9.

Mien Trung mua lon, nuoc ngap, co lap nguoi dan hinh anh

Miền Trung mưa lớn, nước ngập, cô lập người dân

Sáng 19/9, Trung tâm Phòng chống lụt bão khu vực miền Trung - Tây nguyên cho biết, cơn bão số 8 đã gây thiệt hại nặng nề, làm 2 người chết và hơn 11 người mất tích. Hiện tại miền Trung đang mưa rất...

Xem thêm