M

Phóng viên bị bắt vì tung clip bôi nhọ sao Hàn

Phía cảnh sát đã tiến hành bắt giữ một nhà báo họ Shin vì hành vi phát tán thông tin độc hại sai sự thật với diễn viên phim "Vườn sao băng".

Theo Mydaily, công tố viên tìm ra bằng chứng cho thấy toàn bộ tin tức và hình ảnh liên quan đến tin đồn nữ diễn viên Lee Si Young có clip nóng được lưu trong máy của Shin. Sau khi bị bắt, người đàn ông này thừa nhận hành vi.

Hung thủ bôi nhọ Lee Si Young bị bắt.
Hung thủ bôi nhọ Lee Si Young bị bắt.

Shin cho biết nhờ vào mối quan hệ trong ngành báo đã nghe ngóng được vài thông tin liên quan đến Lee Si Young. Anh này cung cấp dữ liệu cho bạn bè và đăng tải trên một số trang web khiến tin dồn bị phát tán mạnh mẽ. Một đoạn clip ngắn nhạy cảm bị công khai được chỉ đích danh nghệ sĩ sinh năm 1982.

Đại diện phía công tố khẳng định những tin tức này sai sự thật. “Trên thực tế, không có clip nóng nào của Lee Si Young cả”.

Phía cảnh sát cho hay: “Nữ diễn viên Lee Si Young bị tổn thương danh dự sau những tin đồn. Chính vì thế, việc tiến hành bắt giữ tội phạm là điều cần thiết”.

Clip bị phát tán từng được chứng thực nhân vật chính không phải Lee Si Young.
Clip bị phát tán từng được chứng thực nhân vật chính không phải Lee Si Young.

Vụ việc bắt đầu vào tháng 6, khi trên mạng xôn xao tin tức nữ diễn viên Vườn sao băng bị công ty quản lý ép quay clip nóng. Gần đây, hai bên nảy sinh mâu thuẫn và công ty có ý sử dụng clip để tống tiền.

Thông tin khiến cả J-Wide và Lee Si Young mệt mỏi khi dư luận tỏ thái độ bàng hoàng trước mặt trái của ngành giải trí. Công ty ra sức phủ nhận nhưng những bình luận ác ý trên mạng vẫn tăng theo cấp số nhân.

Lee Si Young sinh năm 1982 và được chú ý sau khi tham gia một vai trong Vườn sao băng bản Hàn, Thơ ngây bản Hàn… Cô còn được biết đến với vai trò nữ võ sĩ boxing chuyên nghiệp. Về chuyện tình cảm, Si Young từng có giai đoạn gắn bó với cựu thành viên nhóm Shinhwa - tài tử Jun Jin.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood