M

Phớt lờ lệnh đình chỉ, 'nhà hàng đuổi khách' vẫn mở cửa

Nhà hàng "chặt chém", đuổi khách ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vẫn buôn bán dù đã bị cơ quan chức năng yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Ngày 22/12, UBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của nhà hàng hải sản N.T (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Nha Trang), đồng thời xử phạt nhà hàng 4 triệu đồng về hành vi “không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm”.

UBND TP Nha Trang yêu cầu chủ nhà hàng hải sản N.T sớm hoàn thiện các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm mới được phép tổ chức hoạt động kinh doanh như trước đây. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, phóng viên chứng kiến nhà hàng này vẫn hoạt động bình thường.

Phot lo lenh dinh chi, 'nha hang duoi khach' van mo cua hinh anh 1

Nhà hàng hải sản N.T vẫn hoạt động bình thường sau khi bị yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin nhà hàng hải sản N.T bị du khách phản ánh bán đĩa cơm chiên hải sản giá 150.000 đồng nhưng chất lượng rất tệ; bị nhân viên xô bàn ghế văng thức ăn bẩn vào người, có thái độ đuổi khách. Ngày 16/2, Đội QLTT số 1 (Chi cục QLTT) đã đến kiểm tra, lập biên bản và chủ nhà hàng này thừa nhận toàn bộ phản ánh của du khách là đúng.

Ngày 17/2, UBND TP Nha Trang đã cử đoàn công tác liên ngành kiểm tra, qua đó cho thấy nhà hàng này không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định. Đoàn công tác đã yêu cầu nhà hàng phải niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết; không được chéo kéo khách, chấn chỉnh thái độ phục vụ của nhân viên; tháo dỡ bạt che không đúng quy định…

 


 • Khánh Hoà

  Khánh Hoà

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh. Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp với khí hậu ôn hòa đây là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Là một tỉnh nằm sát dãy núi Trường Sơn, đa số diện tích Khánh Hòa là núi non, miền đồng bằng rất hẹp chiếm chưa đến 1/10 diện tích toàn tỉnh.

  Bạn có biết: Điểm cực Đông trên đất liền của nước ta nằm ở bán đảo hòn Gốm thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  • Diện tích: 5.217,7 km²
  • Dân số: 1.192.500
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 258
  • Biển số xe: 79

http://nld.com.vn/kinh-te/phot-lo-lenh-dinh-chi-nha-hang-duoi-khach-van-mo-cua-2016022217521205.htm

Theo K.Nam/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khánh HòaKinh doanh