M

Photoshop 6 tiếng để có bức ảnh thời trang hoàn hảo

Clip dài hơn một phút dưới đây sẽ cho các bạn thấy những hãng thời trang và tạp chí lớn chỉnh sửa hình ảnh kỳ công như thế nào.

Chẳng có bức ảnh thời trang nào xuất sắc ngay từ đầu và cũng không có người mẫu nào sở hữu vẻ đẹp không tỳ vết. Để có những hình ảnh lung linh thường thấy trên tạp chí, đội ngũ làm công việc photoshop phải chỉnh sửa hàng giờ đồng hồ.

Mới đây, nữ nhiếp ảnh gia Elizabeth Moss công bố đoạn video dài hơn một phút, mô tả quá trình chỉnh sửa một bức ảnh cận mặt. Nhìn qua, nhiều người có thể nghĩ nó đơn giản và không tốn thời gian. Tuy nhiên, để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, Elizabeth phải làm việc trong 6 tiếng.

Photoshop 6 tieng de co buc anh thoi trang hoan hao hinh anh 1
Ảnh trước và sau khi photoshop.

Mặc dù clip chỉ gói gọn trong 90 giây, nhưng người xem cũng thấy người mẫu được chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ như da mặt, mũi, môi, răng... Elizabeth tin tưởng clip này sẽ rất hút người xem bởi ai cũng tò mò, muốn biết sự thật đằng sau những tác phẩm nghệ thuật.

"Mọi người thường bàn luận nhiều về việc lạm dụng photoshop trong thời trang. Vì thế, tôi nghĩ ai cũng muốn tận mắt xem chúng tôi xóa từng lỗ chân lông nhỏ như thế nào' - nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Elizabeth Moss là người sáng lập công ty chỉnh sửa hình ảnh Rare Digital Art, có cơ sở tại New York. Cô hợp tác với nhiều tạp chí danh tiếng trên thế giới như Vogue, Elle, GQ, Vanity Fair...

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao