M

Phụ huynh đua nhau chọn mua xe điện cho con khi vào hè

Lo sợ cho sức khỏe của con cái sẽ bị ảnh hưởng bởi những ngày học hè nắng gắt, oi ả, các bậc phụ huynh đã ngay lập tức ồ ạt chọn mua xe đạp điện cho con từ những ngày đầu hè.

Mùa hè năm nay được các chuyên gia dự đoán sẽ có nhiệt độ tăng đột biến. Ngay từ những ngày đầu hè, những đợt nắng nóng cao điểm đã xuất hiện. Nhiệt độ đo được ngoài đường có lúc lên tới 42-45 độ C. Nắng nóng đỉnh điểm nhưng ngay khi vừa kết thúc năm học, nhiều em học sinh chưa kịp nghỉ ngơi đã lại bắt đầu rục rịch cho các chương trình học hè.

“Thời buổi các con đi học bây giờ khác xa với chúng tôi ngày xưa. Ngày xưa quy định 3 tháng nghỉ hè là ở nhà chơi cả 3 tháng. Ngày này quy định về thời gian nghỉ hè không thay đổi nhiều, song mang tiếng là nghỉ hè, vừa kết thúc năm học chính là mấy đứa nhà tôi đã nhận được ngay lịch học thêm dày đặc. Thời khóa biểu học hè của con lại không cố định nên vợ chồng tôi rất khó thu xếp công việc để đưa đón con. Mà để con đạp xe “dã chiến” thì rất tội. Thế nên tôi đang khá bối rối khi tính phương án đi lại cho con trong dịp hè này”, chị Đào Thúy Nga (Ngọc Hồi, Hà Nội) chia sẻ.

Phu huynh dua nhau chon mua xe dien cho con khi vao he hinh anh 1
Ngay từ đầu hè, các cửa hàng xe đạp điện đã rất đông phụ huynh đến mua xe cho con.

Xót con là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh, đặc biệt là những người có con cái đang ôn thi cuối cấp. “Giờ các con phải học nhiều quá, nhất là khi các kỳ thi quan trọng đang đến gần. Nhiều khi thấy con về đến nhà là mệt rũ như cây khô, vợ chồng tôi xót xa vô cùng. Nhưng các bạn khác học mà con mình chơi thì cũng không được. Tôi tính đưa đón con đi học nhưng vì công việc, kết hợp với lịch học hè không cố định của con nên vợ chồng tôi chỉ bố trí đưa đón con được một số ngày nhất định. Tôi đang tính chọn xe đạp điện làm giải pháp “cứu nguy” cho con mình trong mùa hè”, anh Nguyễn Minh Tuấn (Đống Đa, Hà Nội) cho biết.

Cũng theo anh Minh Tuấn, vợ chồng anh chọn mua xe dựa trên cơ sở vừa tiết kiệm sức lực, bảo vệ sức khỏe, vừa có tính an toàn cao. Chứ nếu để con tự đạp xe, đi xe máy hay chen chúc trên xe bus, anh chị chỉ mua thêm lo lắng vào người.

Phu huynh dua nhau chon mua xe dien cho con khi vao he hinh anh 2
Ngay từ đầu hè, rất nhiều phụ huynh không quản nắng nóng đến mua xe cho con.
Phu huynh dua nhau chon mua xe dien cho con khi vao he hinh anh 3
Lại có những vị phụ huynh đợi đến khi tắt nắng và tranh thủ sau giờ làm để đi mua xe cho con.

Bên cạnh việc mua xe đạp điện cho con như là một giải pháp đi lại thông minh, tiết kiệm và an toàn trong mùa hè, nhiều bậc phụ huynh cũng trao trọn tin tưởng khi chọn phương tiện xanh làm món quà thưởng cho con vì sự nỗ lực học tập trong suốt cả năm học.

Nắm bắt tâm lý của các bậc phụ huynh là muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái, mới đây, hãng xe đạp điện HKbike đã áp dụng chính sách giá tốt bất ngờ với tất cả dòng xe. Đặc biệt, dòng xe đỉnh cao Zinger Extra chỉ còn 10, 9 triệu đồng (so với giá cũ là 12,5 triệu đồng).

Phu huynh dua nhau chon mua xe dien cho con khi vao he hinh anh 4
Showroom xe đạp điện HKbike tập nập khách trong mùa mua sắm đầu hè.

“Các bậc cha mẹ luôn đặt sự an toàn của con em lên hàng đầu. Do đó, một chiếc xe đạp điện đi được quãng đường xa, di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, bền bỉ là lựa chọn phù hợp với các em học sinh. Không dừng lại ở đó, mới đây, HKbike còn giảm giá tất cả dòng xe đúng vào thời điểm các em học sinh chuẩn bị kết thúc năm học. Theo đó, giá bán xe Zinger Extra chỉ còn 10, 9 triệu đồng, tương đương xe chạy ắc quy. Với mức giá này, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều em học sinh được tiếp cận với xe đạp điện chạy pin Lithium cao cấp (loại pin chuyên dùng cho iPhone, iPad) hơn. Từ đó, các em sẽ có sức khỏe để học tập, vui chơi và trải nghiệm mùa hè này", anh Trần Thế Anh, trưởng cửa hàng HKbike ở 430 Xã Đàn, Hà Nội chia sẻ.

Phu huynh dua nhau chon mua xe dien cho con khi vao he hinh anh 5
Xe đạp điện HKbike Zinger Extra là phương tiện lý tưởng để đồng hành cùng các em học sinh trong mùa hè này.

Tìm hiểu tại sao chiếc xe đạp điện chạy pin iPhone cao cấp có chi phí sản xuất đắt mà giá bán chỉ bằng xe ắc quy tại đây.

Hiện số lượng xe đạp điện HKbike Zinger Extra được bán với giá 10,9 triệu đồng (so với giá gốc 12,5 triệu đồng) chỉ còn 500 xe cho toàn bộ hệ thống showroom HKbike cả nước. Để bảo đảm bảo mua được xe, khách hàng hãy gọi điện vào số hotline 094 66 9999 2, nhân viên của HKbike sẽ tư vấn về việc đặt hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thông số, hình ảnh, bảo hành và mua một chiếc xe đạp điện tốt, xem tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm