M

Phụ huynh loay hoay tìm khóa học hè cho con

Còn 2 tuần nữa mới kết thúc năm học nhưng nhiều phụ huynh đã rục rịch tìm hiểu và đăng ký các khóa học hè cho con, đặc biệt là bộ môn ngoại ngữ.

Với lịch học dày đặc ở trường, nhiều bậc phụ huynh không dám cho con học thêm tiếng Anh vì không muốn tạo thêm áp lực cho con. Đây là lý do hầu hết gia đình đều tranh thủ thời gian nghỉ hè để các bé rèn luyện ngoại ngữ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ phù hợp với con và điều kiện kinh tế gia đình là vấn đề khiến nhiều phụ huynh phải đau đầu, đặc biệt trong bối cảnh các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm hiện nay.

Phu huynh loay hoay tim khoa hoc he cho con hinh anh 1

Chị Lan Vy (Bình Thạnh, TP HCM) chia sẻ: “Mình muốn cho con học Anh văn tại các trung tâm có liên kết với nước ngoài vì ở đây chương trình học khá thú vị, nhiều giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, học phí lại quá cao so với mức thu nhập của vợ chồng mình nên vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn trung tâm cho phù hợp”.

Theo nhiều phụ huynh có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những khóa học hè, các yếu tố then chốt để chọn khóa học tốt cho con ngoài uy tín trung tâm, chất lượng giáo viên, chương trình học phù hợp thì học phí cũng là đề tài khá nóng hổi.

Hiểu được tâm lý đó, từ hơn một tháng nay, các trung tâm Anh ngữ đã nhộn nhịp khởi động mùa hè với nhiều chương trình ưu đãi để thu hút học viên. Đặc biệt, các bậc phụ huynh còn được hưởng ưu đãi gấp 2 lần nếu tham gia chương trình ưu đãi hè từ phía các ngân hàng khi đăng ký khóa học ngoại ngữ.

Ngoài những chương trình gửi tiết kiệm để trúng các giải thưởng du lịch thường thấy vào dịp hè, một số ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi học phí tại trung tâm Anh ngữ trong hè này. Đơn cử là ưu đãi của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Mỗi tháng, VPBank sẽ dành tặng tiền mặt giá trị 1 triệu đồng vào tài khoản 10 chủ thẻ tín dụng mở mới và 500.000 đồng vào tài khoản 140 chủ thẻ tiếp theo nếu khách hàng có phát sinh giao dịch tại các Trung tâm Anh ngữ Appolo, Langugage Link, GLN, Equest, British Council.

Đối với chủ thẻ tín dụng hiện hữu, ưu đãi trên được áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên đạt tổng giá trị giao dịch 30 triệu đồng trong mỗi tháng. Tại các Trung tâm Anh ngữ đối tác của VPBank, chủ thẻ sẽ được tặng 1 triệu đồng vào tài khoản và 90 khách hàng tiếp theo sẽ được tặng 500.000 đồng. Chị Trần Hạnh Nguyên vừa đăng ký cho con gái học khóa DigiTeens tại Equest (cơ sở Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM) đã được giảm 2 triệu đồng vì chị có thẻ VPLady MasterCard của ngân hàng này.

Chương trình của VPBank được triển khai đến hết ngày 31/7. Để tham gia, độc giả chỉ cần nhắn tin đăng ký đến tổng đài 8149 theo cú pháp như sau VPB THE EDN HCM/HN (đối với chủ thẻ mới mới) và VPB THE EDE (đối với chủ thẻ hiện hữu).

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục