Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phụ huynh nhận lỗi vì hành hung học sinh và hiệu trưởng trong trường

Sau những hành động đã gây ra cho mẹ con chị Xuân và ban giám hiệu nhà trường, ông Hiền đã đến bệnh viện xin lỗi, đồng thời hứa sẽ lo chi phí thuốc thang.

Ngày 22/10, trao đổi với Zing.vn, ông Cao Phi Nhật - Trưởng công an xã Đỉnh Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết ông Nguyễn Hữu Hiền (35 tuổi) đã đến xin lỗi thầy Trần Văn Phú và hai mẹ con chị Xuân và cháu Quân.

"Phụ huynh này đã đến trực tiếp xin lỗi những người đã bị đánh đồng thời hứa lo mọi chi phí, thuốc thang trong quá trình điều trị", ông Nhật nói.

Cũng theo trưởng công an xã Đỉnh Sơn, theo khai nhận của ông Hiền, ngày 19/10, gia đình có tiệc. Lúc nghe nói con có vết lằn trên má, sẵn có hơi men, ông Hiền không kiềm chế được bản thân, hành động thiếu suy nghĩ.

Phu huynh nhan loi vi hanh hung hoc sinh va hieu truong trong truong hinh anh 1
Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn. Ảnh: Văn Hiếu.

Sau khi bị Công an xã Đỉnh Sơn còng tay, áp giải về trụ sở, đồng thời nghe ban giám hiệu trình bày lại sự việc, ông Hiền mới xấu hổ vì những gì mình đã gây ra. Cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ, chuyển giao cho Công an huyện Anh Sơn xử lý theo thẩm quyền.

Sự việc xảy ra ba ngày trước đó, trong giờ ra chơi, hai em Đạt (con ông Hiền) và Quân chơi đùa, xô đẩy nhau và để lại vết hằn dấu tay trên má.

Sau khi tan học, Đạt về kể lại cho bố mình. Phụ huynh này cùng một người nữa đưa con đến trường để làm rõ sự vụ. Tại đây, ông Hiền đánh thầy Trần Văn Phú, Hiệu trưởng nhà trường, cháu Quân và mẹ của học sinh này.

Phu huynh nhan loi vi hanh hung hoc sinh va hieu truong trong truong hinh anh 2
Nơi phụ huynh Hiền đánh cháu Quân, thầy Phú và chị Xuân. Ảnh: Văn Hiếu.  

Hậu quả, thầy Phú bị rách miệng khâu 5 mũi. Hai mẹ con chị Xuân được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn chăm sóc, điều trị. Chị Xuân cho biết mình chỉ bị thương nhẹ còn Quân bị thâm tím ở mặt, trong mắt tụ máu.

"Hiện hai mẹ con chị đã xuất viện về nhà. Tuy nhiên, cháu Quân vẫn còn hoảng loạn, đêm nằm ngủ hay khóc thét, gọi tên mẹ trong hoảng loạn", người mẹ cho hay.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình phụ huynh học sinh Quân đã làm đơn gửi Công an huyện Anh Sơn, yêu cầu làm rõ sự việc.

Cùng ngày, thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến - Trưởng công an huyện Anh Sơn - cho biết đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ, tùy vào mức độ để xử lý theo thẩm quyền.

Phu huynh nhan loi vi hanh hung hoc sinh va hieu truong trong truong hinh anh 3
Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn nằm cách quốc lộ 7A hơn 1 km. Ảnh: Google Maps.

Phụ huynh kéo đến trường gây sự, đánh hiệu trưởng nhập viện

Thấy con đi học về có vết lằn trên má, ông Hiền cùng anh trai kéo đến trường gây sự, yêu cầu giải quyết sự việc. Họ thậm chí còn đánh hiệu trưởng phải nhập viện khâu 5 mũi.
Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục

Ha Noi cong bo 11 truong quoc te hinh anh

Hà Nội công bố 11 trường quốc tế

0 3 4

Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định thành phố có 11 trường quốc tế. Đây là các trường có 100% vốn đầu tư nước ngoài.