M

Phụ huynh nhận tin 'Con ông bà học ngu như bò' từ trường

Chiều 25/9, hàng loạt phụ huynh có con học tại trường THCS Ba Đình (Hà Nội) nhận tin nhắn "Con ông bà học ngu như bò" từ đầu số sổ liên lạc điện tử của trường.

Nội dung cụ thể của tin nhắn như sau: "THCS Ba Đình: Con ông bà học ngu như bò. Tôi không hiểu ông bà có biết dạy con không nữa?????".

Các phụ huynh hoang mang trước tin nhắn mang ý miệt thị, xúc phạm nặng nề tới con và gia đình như vậy.

Phu huynh nhan tin 'Con ong ba hoc ngu nhu bo' tu truong hinh anh 1
Lời giải thích trên Fanpage của trường THCS Ba Đình. Ảnh chụp màn hình.

Hơn 22h30, khoảng 7 tiếng sau khi tin nhắn truyền đi từ đầu số sổ liên lạc, Fanpage của trường THCS Ba Đình đăng lời giải thích: "Chiều 25/9, hệ thống sổ liên lạc điện tử của trường THCS Ba Đình bị hack, nhắn tin với nội dung xấu, gây hoang mang cho phụ huynh và ảnh hưởng đến nhà trường".

Nhà trường mong quý phụ huynh, học sinh thông cảm và chia sẻ về sự việc ngoài ý muốn.

Trao đổi với VietNamNet, bà Hà Thị Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường, xác nhận sổ liên lạc điện tử của trường bị hack dẫn đến vụ việc trên.

Bà cho biết trường đã báo cơ quan công an điều tra để làm rõ sự việc, tìm ra kẻ xấu tấn công hệ thống tin nhắn liên lạc điện tử, gây mất uy tín của nhà trường.

Nữ sinh đòi tự tử vì bị cô giáo tát tai, cho cả lớp sỉ nhục

Cô giáo ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị phụ huynh tố văng tục, tát tai, cho cả lớp sỉ nhục nữ sinh. Trường xác minh sự việc đúng nhưng không xử lý triệt để khiến phụ huynh bất bình.

Nguyễn Sương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục