M

Phụ nữ ngoại tình nói gì?

Ngoại tình có thể gây ra đổ vỡ quan hệ, ly hôn, mất hết danh dự tiền bạc…nhưng tại sao rất nhiều phụ nữ vẫn lao vào? Và hãy xem lời biện hộ của họ.

Phụ nữ ngoại tình nói gì?

Ngoại tình có thể gây ra đổ vỡ quan hệ, ly hôn, mất hết danh dự tiền bạc…nhưng tại sao rất nhiều phụ nữ vẫn lao vào? Và hãy xem lời biện hộ của họ.

Phụ nữ ngoại tình nói gì?

Theo một điều tra của tạp chí nghiên cứu của tạp chí Peggy Vaughan cho biết hơn 60% đàn ông ngoại tình, con số dành cho nữ giới là 40%. Đây là con số của nước ngoài còn Việt nam thì sao? Rất khó xác định vì phụ nữ Việt Nam …âm thầm và bí hiểm hơn nhiều. Hãy nghe những chị em ngoại tình nói gì.

“Chồng tôi và tôi không hòa hợp trong chăn gối, nhưng vì đều là người có văn hóa nên cả hai đều không muốn đề cập thẳng thắn chuyện này. Cả hai đều muốn hi sinh vì con cái, nhưng có một lần đi công tác tôi đã ngả vào lòng một đồng nghiệp. Chỉ một lần nhưng tôi không thể tha thứ cho mình được”

“Anh ấy là người đàn ông tôi mơ ước nhưng đã xuất hiện trong đời tôi quá muộn. Tôi đã không làm gì có lỗi với chồng con nhưng tôi biết, tôi yêu anh ấy”

“Đó là một người bạn thời phổ thông của tôi, anh ấy đi công tác đến thành phố tôi ở ít ngày. Anh ấy gọi điện liên lạc và chúng tôi đã trò chuyện rất vui vẻ. Tôi đã quan hệ với anh ta vài lần. Nhưng khi anh ta đi thì mọi chuyện kết thúc. Tôi cũng không giữ liên lạc nữa. Chồng tôi không biết chuyện này nhưng tôi thấy rất buồn từ khi anh ấy ra đi mà không liên lạc với tôi nữa”

“Trong một bữa tiệc sang trọng, chồng tôi đang trò chuyện với một vài người quen. Tôi ngồi một mình và cảm thấy hết sức ngột ngạt và bị bỏ rôi. Tôi bèn ra ngoài hít thở không khí trong lành. Một người quen bình thường trước đó của tôi đã ra trò chuyện với tôi. Cả hai đều uống một chút rượu và anh ta đã làm chuyện ấy với tôi bên cạnh một đài phun nước”

“Tôi từng lừa dối người chồng thứ hai của tôi… đó là một cuộc vui bất thường ở Las vegas . tôi đi cùng bạn gái .. tôi đã uống khá nhiều nên tôi không thể nhớ anh ta là ai? Tên gì? Tôi thậm chí không nhớ mặt anh ta. Nếu gặp lại trên đường tôi cũng không thể nhận ra. Khi trở về nhà lần đầu tiên tôi có cảm giác trên trán tôi viết 2 chữ ngoại tình. Tôi cố làm như không có chuyện gì xảy ra nhưng cảm giác tội lỗi đeo đuổi tôi suốt 6 tháng. Thật kỳ lạ là chồng tôi không biết gì cho tới khi chúng tôi ly hôn 2 năm sau đó”

“Một lần tôi đi làm về muộn và đi nhờ xe ô tô của một người hàng xóm, chúng tôi đã làm chuyện ấy trong gara ô tô nhà anh ấy. Chồng tôi không hay biết gì.”

“Tôi không chỉ lừa dối chồng tôi một lần hai lần mà rất nhiều lần, tôi không nhớ”

Có những vụ “ăn nem” chớp nhoáng nhưng cũng có những chuyện ngoại tình có nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ chính sự không thỏa mãn trong cuộc sống hôn nhân hiện tại. Khi hôn nhân của bạn không hạnh phúc thì cũng là lúc nguy cơ ngoại tình từ cả hai giới cao nhất.

Theo Nam Giới

Theo Nam Giới

Bình luận

Tin tức mới nhất Nạn ngoại tình