M

Phụ nữ thích nói gì khi 'yêu'?

Câu nói "phụ nữ yêu bằng tai" đúng cả ở... trong phòng ngủ. Khi "yêu", nàng cũng muốn nghe những điều thật ngọt ngào từ bạn tình của mình.

Phụ nữ thích nói gì khi 'yêu'?

Câu nói "phụ nữ yêu bằng tai" đúng cả ở... trong phòng ngủ. Khi "yêu", nàng cũng muốn nghe những điều thật ngọt ngào từ bạn tình của mình.

>> Nói gì lúc làm 'chuyện ấy'

Phụ nữ thích nói gì khi `yêu`?
Ảnh minh họa

Đây không phải là quá mới mẻ nhưng chúng tôi muốn nhắc nhở các đấng mày râu rằng điều này cực kỳ quan trọng.

Nguyên tắc đầu tiên là bạn phải thực sự suy nghĩ về những điều mình sẽ nói. Khi “yêu”, phụ nữ trở nên vô cùng nhạy cảm. Họ tập trung chú ý vào từng lời nói, từng cử chỉ, từng âm thanh khác của bạn. Sau đây là một số gợi ý để bạn có thể khiến nàng hoàn toàn ngây ngất khi ở trên giường.

‘Anh muốn em cảm thấy thật tuyệt vời’

Bằng câu nói này, bạn đã ngầm ý nhấn mạnh rằng bạn coi cảm giác của nàng quan trọng hơn của chính bạn. Tuy nhiên, tránh đừng hỏi nàng: “Em có cảm thấy tuyệt vời không?” nhiều lần trong một cuộc vui, bởi ngay cả khi nàng không cảm thấy thực sự thoả mãn, nàng cũng sẽ không thú nhận điều đó. Những câu hỏi liên tiếp của bạn sẽ khiến nàng bị stress vì cứ phải giả dối với cảm xúc của chính mình.

‘Anh như phát điên vì mùi cơ thể em’

Khi nghe lời thú nhận đáng yêu này của bạn, nàng sẽ cảm thấy rằng bạn thực sự bị hấp dẫn hoàn toàn bởi nàng. Hơn nữa, sự thật là mùi hương có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ giữa hai người. Chính vì thế mà khi một trong hai cảm thấy khó chịu và không thể nào chịu đựng nổi thứ mùi riêng của người kia thì mối quan hệ giữa họ khó mà trở nên gần gũi và thân thiết được.

‘Lúc này em đang nghĩ đến điều gì vậy?’

Hoặc “Em đang tưởng tượng đến điều gì trong lúc này?" là câu hỏi mà bạn nên hỏi nàng như thế trước khi hai người “lâm trận”, đôi khi mọi việc đã hoàn tất bởi đó là lúc nàng đang cảm thấy lâng lâng. Thực tế, các đấng mày râu không mấy hứng thú với câu hỏi kiểu này nhưng phụ nữ thì khác. Họ thường ngại ngùng, xấu hổ khi nói ra cảm giác của mình trừ khi được khuyến khích và gợi ý sát sườn. Hãy thử hỏi nàng một lần để được lắng nghe bí mật ngọt ngào này. Bạn cũng nên nhớ cổ vũ và hùa theo trí tưởng tượng của nàng để khiến nàng thêm phấn khích.

‘Anh rất thích những điều em nói khi chúng mình yêu nhau’

Có thể đó là những tiếng thở dồn dập hay những tiếng rên rỉ lúc bổng lúc trầm. Khi “yêu” nàng khó mà nín thin thít được. Hãy nắm bắt lấy những âm thanh dù là nhỏ nhất do nàng tạo ra và khen ngợi chúng. Phần thưởng cho bạn là trong những lần tiếp theo, nàng chắc chắn sẽ tạo ra nhiều âm thanh gợi cảm hơn thế nữa.

‘Anh chết mê khi em làm như thế’

Hãy nói ra một cách thật chính xác điều nàng đã làm khiến bạn chết mê chết mệt là gì. Nàng sẽ cảm thấy tự tin và mạnh dạn hơn nhiều khi được khuyến khích. Ngoài ra, còn gì tuyệt vời hơn khi nàng biết rằng nàng có khả năng tuyệt vời đưa bạn đến với cao trào hưng phấn trong cuộc ân ái của hai người.

‘Em có làn da thật mịn màng và mê hoặc’

Chị em phụ nữ luôn tốn không ít thời gian và tiền của để khiến mình trông xinh đẹp trong mắt phái mạnh. Nhiều người cảm thấy dè dặt khi phải lộ mình hoàn toàn trước mắt chàng bởi họ lo lắng rằng một số khuyết điểm trên cơ thể mình sẽ khiến chàng mất hứng. Đặc biệt là làn da. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không trao tặng nàng một lời khen khi nàng đã dũng cảm nude trước bạn như thế! Niềm vui thích và tự hào sẽ là động lực để nàng đền đáp lại cho bạn bằng tất cả nhiệt tình và hăng hái vốn có.

Thực ra mà nói, những câu nói trên đã diễn đạt đúng tâm trạng và suy nghĩ của bạn bởi khi “yêu”, bạn cũng bị nàng làm si mê một trăm phần trăm rồi. Điều đơn giản nhất bạn nên làm là: hãy nói ra cho cô ấy biết!

Theo Eva

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe