Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phụ nữ tố bị cán bộ ban nội chính đánh trong quán nhậu

Khi đến quán nhậu, giữa bà Tuyết và cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai xảy ra mâu thuẫn. Bà này nói rằng đã bị nam cán bộ tát vào mặt và đuổi ra khỏi bàn.

Ngày 24/5, bà Tuyết (42 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo việc ông D. (cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai) có lời lẽ thô tục, xúc phạm danh dự bà và đánh bà tại một quán nhậu.

Theo bà Tuyết, chiều 21/5 (thứ 2), bà được một người bạn gọi đến quán ở xã Hiệp Hòa (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để ăn uống. Đến 16h30, bà đến quán và vào phòng VIP2 để chung vui với bạn cùng 3 người đàn ông khác.

Tại đây, ông D. chào hỏi và ép bà uống bia nhưng bà có ý từ chối vì phải lái ôtô. Theo bà Tuyết, khi nói chuyện, ông D. đã tra hỏi về nghề nghiệp của bà. Lúc bà nói là chủ của 3 công ty thì ông D. không tin và có lời lẽ thô tục.

Phu nu to bi can bo ban noi chinh danh trong quan nhau hinh anh 1
Bà Tuyết tố cáo bị cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai đánh trong quán nhậu. Ảnh: Ngọc An.

“Tôi nói tôi có quyền nói thật còn anh tin hay không là quyền của anh. Anh có thể cho tôi là cò đất cũng được. Lúc này, ông D. đứng dậy tát vào mặt tôi”, bà Tuyết thuật lại.

Bà Tuyết nói rằng ông D. tát vào mặt bà khiến bà bị choáng váng. Thấy bông tai rơi xuống đất, bà cúi xuống nhặt thì ông D. định tới đánh nhưng những người trong bàn can ngăn.

Về vụ việc, ông D. cho biết ông đã trình báo với cơ quan. "Hiện tôi đi công tác rồi. Muốn thông tin gì thì anh gặp trực tiếp lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy", ông D. nói qua điện thoại.

Một lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai xác nhận ông D. chính là cán bộ của cơ quan.

Theo vị lãnh đạo, ông D. đã báo cáo vụ việc với cơ quan. “D. nói có xảy ra mâu thuẫn và nắm tay người phụ nữ lôi ra khỏi bàn ăn. Tôi đã nói với D. là phải rút kinh nghiệm vì một cán bộ mà như vậy thì không được”, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai nói và cho biết cơ quan này đang làm rõ vụ việc để có hướng xử lý.

Phu nu to bi can bo ban noi chinh danh trong quan nhau hinh anh 2
Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Chuyển công tác Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP Cần Thơ

Ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP Cần Thơ, được chuyển công tác, giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ.Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Thời sự

Tam ao, 4 chau be duoi nuoc hinh anh

Tắm ao, 4 cháu bé đuối nước

0 17 28

5 em nhỏ ở Khánh Hòa xuống ao gần nhà để tắm thì không may bị lọt hố sâu, chỉ một em may mắn thoát nạn.