M

'Phù thủy make-up' Nam Trung huấn luyện thí sinh hoa hậu

Giám khảo Vietnam's Next Top Model chính thức trở thành một trong số 8 huấn luyện viên ở chương trình truyền hình thực tế Miss World Vietnam.

Miss World Vietnam là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình bao gồm 75 tập, được phát sóng hàng ngày từ cuối tháng 9 trên kênh VTV6. Trong đó, mỗi tuần sẽ có một liveshow theo các chủ đề khác nhau. Ba người đẹp giành được danh hiệu cao nhất sẽ lần lượt đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở 3 cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2015. 

Trong thời gian thi, các thí sinh hoa hậu sẽ ở trong ngôi nhà chung và được các chuyên gia huấn luyện về kỹ năng chăm sóc vẻ đẹp hình thể, lựa chọn trang phục, kỹ năng trình diễn, giao tiếp, trả lời ứng xử...

Đến thời điểm hiện tại, BTC chính thức công bố tên của vị chuyên gia đầu tiên - người sẽ trực tiếp huấn luyện các thí sinh. Đó là chuyên gia trang điểm Nam Trung. Anh không chỉ truyền đạt những kỹ năng làm đẹp, mà còn đem đến những lời khuyên về hình ảnh, phong cách, sao cho phù hợp với từng thí sinh. Bảy huấn luyện còn lại, trong đó 3 huấn luyện viên đồng thời giữ cương vị giám khảo trên ghế nóng, vẫn chưa được tiết lộ.

'Phu thuy make-up' Nam Trung huan luyen thi sinh hoa hau hinh anh 1
Ngô Thanh Vân là một trong những người đẹp Việt tin tưởng vào bàn tay của "phù thủy" Nam Trung.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình Miss World Vietnam, Nam Trung cho biết: "Tôi đến với chương trình này như một cách để thách thức và làm mới bản thân mình, tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới cho công việc và quan trọng hơn là được đóng góp một phần vào công tác tìm kiếm và đào tạo những đại diện xứng đáng cho Việt Nam. Tôi nghĩ đó không đơn thuần là vẻ đẹp của gương mặt hay hình thể, mà quan trọng hơn đó còn là tư duy của một người đẹp về đích đến cuối cùng của mình. Chương trình có thể giúp mở ra cho bạn con đường đến với vương miện, nhưng tiếp sau đó, hành trình đồng hành với chiếc vương miện cao quý mới là điều quan trọng hơn cả".

Giám khảo Vietnam's Next Top Model cũng nói thêm, khi huấn luyện các người đẹp, anh sẽ tiếp tục đóng vai ác: "Tôi vẫn sẽ là một 'phù thủy' Nam Trung như trước giờ tôi vẫn vậy. Tôi là một giám khảo thẳng thắn, thậm chí là phũ phàng và hơi tàn nhẫn, bởi tôi hiểu sự tàn nhẫn của tôi trong cuộc thi dù có đến mức nào vẫn chưa thể bằng thực tế tàn khốc mà các bạn sẽ phải đối diện sau cuộc thi. Vậy nên một mặt nào đó, tôi cảm thấy vui vì mình là một…'vai ác' có tâm".

Vòng sơ tuyển Miss World Vietnam sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/9 và TP.HCM (21/9).

Hà Thu

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh