M

Phùng Đức Luân bị đồn cầu hôn Thư Kỳ

Báo giới Hong Kong đang xôn xao trước thông tin mỹ nhân 36 tuổi của họ chuẩn bị lên xe hoa cùng người tình cũ.

Phùng Đức Luân bị đồn cầu hôn Thư Kỳ

Báo giới Hong Kong đang xôn xao trước thông tin mỹ nhân 36 tuổi của họ chuẩn bị lên xe hoa cùng người tình cũ.

>>  10 sao Hoa ngữ có nguy cơ ế chồng
>> Điểm mặt những người tình của Thư Kỳ

Phung Duc Luan bi don cau hon Thu Ky hinh anh 1
Phung Duc Luan bi don cau hon Thu Ky hinh anh 2
Phùng Đức Luân và Thư Kỳ bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau

Mới đây, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị bắt gặp trở về sau chuyến đi nghỉ ở Nhật Bản. Dù bịt khẩu trang che kín mặt nhưng không khó để nhận ra cặp đôi ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ.

Điều này khiến nhiều người tin rằng Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã nối lại quan hệ tình cảm. Thậm chí, một số nguồn tin còn khẳng định chàng ca sĩ - diễn viên nổi tiếng đã được sự ủng hộ của mẹ mà cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp.

Thời gian gần đây, trên blog của Thư Kỳ cũng tràn ngập những câu viết, hình ảnh về tình yêu - đúng như tâm trạng của một người phụ nữ tương tư. Người đẹp viết "nếu muốn hạnh phúc và có mối quan hệ bền chặt, chúng ta phải hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau". Trong một bài viết khác, Thư Kỳ đăng hình ảnh đôi vợ chồng già cùng lời bình luận đầy ẩn ý "Tình yêu là...".

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ quen nhau từ năm 1998, khi đóng chung trong bộ phim Bishonen. Tuy nhiên, phải tới năm 2007, tình cảm của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân mới có cơ hội phát triển hơn. Đó là thời điểm Đức Luân chia tay người tình 8 năm Mạc Văn Úy còn Thư Kỳ vẫn đang cô đơn sau khi chấm dứt tình cảm với Lê Minh.

Năm 2009, Thư Kỳ thường xuyên bị bắt gặp ra vào nhà riêng của Phùng Đức Luân. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi này cũng theo đuổi những niềm vui riêng và chỉ quay lại với nhau thời gian gần đây.

Phung Duc Luan bi don cau hon Thu Ky hinh anh 3
Phùng Đức Luân - Thư Kỳ sẽ là cặp đôi mới của làng giải trí Hong Kong?
Phung Duc Luan bi don cau hon Thu Ky hinh anh 4

Thư Kỳ từng có mối tình sâu đậm với Lê Minh.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí