M

Phương Linh muốn tán tỉnh Dương Khắc Linh

Nữ ca sĩ thú nhận tình cảm dành cho các sáng tác của nam nhạc sĩ nên nếu anh chưa có bạn gái, cô sẵn sàng cưa đổ.

s
Chiều 1/12 tại phòng trà Đồng Dao, Phương Linh tổ chức buổi họp báo ra mắt MV The Moment. Giọng ca 31 tuổi khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi khi mặc áo yếm để khoe trọn tấm lưng trần. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, lời Hoàng Huy Long theo dòng nhạc sở trường của nữ ca sĩ xinh đẹp. 
s
Nói về sản phẩm mới, Phương Linh tâm sự: "Với tôi, gia đình là ưu tiên hàng đầu chứ không phải tình yêu. Tôi từng yêu nhiều người nhưng chưa thật sự có mối tình khắc cốt ghi tâm, nên thông qua ca khúc này tôi thật sự muốn biết cảm giác một người phụ nữ khi trải qua những cung bậc thăng trầm của tình yêu sẽ cảm giác như thế nào".
s
Dương Khắc Linh chia sẽ bài hát được anh chắp bút cách đây 1 năm, tuy nhiên phải qua rất nhiều lần chỉnh sửa và làm nhiều bản phối khác nhau để chiều lòng những yêu cầu của nữ ca sĩ. Về phía Phương Linh, cô không ngần ngại "tán tỉnh" nhạc sĩ Việt Kiều khi nói đùa: "Nếu anh Linh chưa có bạn gái, tôi sẽ cưa ngay vì thật sự rất thích nhạc của anh ấy". Trước điều này, huấn luyện viên The Voice Kids chỉ biết ôm mặt cười.
s
Sau khi thưởng thức MV The Moment, Uyên Linh dành nhiều lời khen cho cô bạn thân: "Tôi phải công nhận trong showbiz Việt, Phương Linh là một trong những ca sĩ đẹp tự nhiên, không hề qua chỉnh sửa". Trước nhận xét này, nhân vật chính lên tiếng: "Hàng thật nhưng không biết có chất lượng hay không?"
s
Trong họp báo, Phương Linh cũng bật mí về một dự án kết hợp cùng Uyên Linh vào dịp cuối năm nay cũng do Dương Khắc Linh sản xuất. Tuy nhiên, nhạc sĩ thành thật thú nhận đến nay anh vẫn chưa chính thức bắt tay thực hiện.
s
Buổi họp báo còn có sự tham gia của các ca sĩ trẻ thân thiết với Phương Linh. Sắp tới, giọng ca xuất thân từ Sao mai điểm hẹn cũng sẽ ra mắt sản phẩm do Thiều Bảo Trang sáng tác.
s
Vẻ đẹp cá tính của em gái Phương Linh - hot girl Phương Ly.
s
Đinh Hương chọn phong cách dịu dàng, nữ tính với váy chấm bi.
s
Ca sĩ Quốc Thiên ngày càng nam tính và mạnh mẽ.
The Moment - Phương Linh The Moment - Phương Linh.

Phương Giang

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt