Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phương Linh tái hợp Hà Anh Tuấn trong 'Giọt buồn để lại'

Cặp đôi đẹp của Vpop cùng kết hợp trong bài hát lãng mạn của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Phuong Linh tai hop Ha Anh Tuan trong 'Giot buon de lai' hinh anh 1
Phương Linh và Hà Anh Tuấn một lần nữa tái hợp với single Giọt buồn để lại do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Đây là bản tình ca ngọt ngào với những tìm tòi đa dạng trong âm nhạc.
Phuong Linh tai hop Ha Anh Tuan trong 'Giot buon de lai' hinh anh 2
Nữ ca sĩ chớp cơ hội hợp tác ngay khi Dương Khắc Linh vừa rời khỏi vị trí huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2015. Đây cũng là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất, nhạc sĩ tài năng này.
Phuong Linh tai hop Ha Anh Tuan trong 'Giot buon de lai' hinh anh 3
Đĩa đơn Giọt buồn để lại bao gồm 2 phiên bản. Phương Linh sẽ hát solo và bản còn lại, song ca cùng Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên, đây có thể sẽ là bản tình ca cuối cùng trong những dự án kết hợp giữa hai giọng ca “hát đôi” đẹp của Vpop.
Single "Giọt buồn để lại" Single "Giọt buồn để lại"
Phuong Linh tai hop Ha Anh Tuan trong 'Giot buon de lai' hinh anh 4
Nói về sản phẩm mới, Phương Linh chia sẻ: "Đĩa đơn Giọt buồn để lại, tôi vừa song ca với Tuấn, vừa ra một bản đơn ca. Sau này các tác phẩm kết hợp tiếp theo của tôi cũng như vậy. Dù kết hợp với ai, cũng sẽ hát riêng một bản phối để thử thách chính mình".
Phuong Linh tai hop Ha Anh Tuan trong 'Giot buon de lai' hinh anh 5
Phương Linh sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 11 với bản thu âm Moments kết hợp với nhóm nhạc OPlus. Ngay sau đó, cô sẽ hợp tác cùng với nữ ca sĩ Uyên Linh tạo thành bộ đội "Song Linh" trong tháng 12. 
Phuong Linh tai hop Ha Anh Tuan trong 'Giot buon de lai' hinh anh 6
Nữ ca sĩ chia sẻ về việc hợp tác với nhạc sĩ Phương Uyên: "Vào lúc tôi “lười” nhất và cố gắng lấy động lực làm việc thì gặp chị. Khi Phương Uyên nhận lời trở thành nhà sản xuất trong những ca khúc tung ra mỗi tháng tiếp theo, tôi thấy rất vui”.
Phuong Linh tai hop Ha Anh Tuan trong 'Giot buon de lai' hinh anh 7
Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã chính thức bắt tay thực hiện album cùng nhạc sĩ Phương Uyên cũng như cho ra mắt những MV âm nhạc mới.

Phan Nhật Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Dương Khắc Linh Nhạc Việt