Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phương Ly khóc hết nước mắt vì hot boy Bê Trần

Hai gương mặt trẻ đình đám vào vai tình nhân, kể lại câu chuyện tình buồn trong MV "Tội lỗi" của Hồ Ngọc Hà.

Phuong Ly khoc het nuoc mat vi hot boy Be Tran hinh anh 1 Hai gương mặt diễn viên đang được yêu thích trong các bộ phim sitcom là Bê Trần và Phương Ly sẽ trở thành nhân vật chính trong MV Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà.
Hai gương mặt diễn viên trẻ đang được yêu thích trong các bộ phim sitcom - Bê Trần và Phương Ly - trở thành nhân vật chính trong MV Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà.
Phuong Ly khoc het nuoc mat vi hot boy Be Tran hinh anh 2 Hai gương mặt diễn viên đang được yêu thích trong các bộ phim sitcom là Bê Trần và Phương Ly sẽ trở thành nhân vật chính trong MV Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà.
Câu chuyện tình buồn và đầy nước mắt được thực hiện tại Đà Lạt với nhiều cảnh quay lãng mạn, sâu lắng nhưng cũng không thiếu những phân cảnh kịch tính.
Phuong Ly khoc het nuoc mat vi hot boy Be Tran hinh anh 3 Hai gương mặt diễn viên đang được yêu thích trong các bộ phim sitcom là Bê Trần và Phương Ly sẽ trở thành nhân vật chính trong MV Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà.
Nhờ nét đẹp ngoại hình cùng khả năng diễn xuất, cả hai có những thước phim hòa quyện và lột tả được tâm lý nhân vật. Có phân đoạn, cặp đôi phải khóc liên tục và nhập tâm cao độ đến mức khi đạo diễn ra hiệu cắt cảnh, họ vẫn chưa ngừng được nước mắt.
Phuong Ly khoc het nuoc mat vi hot boy Be Tran hinh anh 4 Phương Ly chia sẻ cô không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình nhập vai vì nội dung và giai điệu của Tội lỗi giúp cô lấy cảm xúc ngay lập tức. Còn chàng diễn viên Hà thành cho biết anh yêu thích ca khúc này ngay từ lần đầu tiên nghe.
Phương Ly chia sẻ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình nhập vai vì nội dung và giai điệu của Tội lỗi giúp cô lấy cảm xúc ngay lập tức. Còn chàng diễn viên Hà thành cho biết anh yêu thích ca khúc này ngay từ lần đầu tiên nghe.
Phuong Ly khoc het nuoc mat vi hot boy Be Tran hinh anh 5 Tội lỗi là sản phẩm mới nhất của Hồ Ngọc Hà. Ca khúc được kỳ vọng là bài hit tiếp theo mang dấu ấn của Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sau hang loạt ca khúc Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Cô đơn giữa cuộc tình, Xóa ký ức… Tội lỗi mang giai điệu da diết nhưng rất bắt tai. Qua giọng hát trầm buồn của nữ ca sĩ càng thêm cảm xúc và đầy tính tự sự.
Tội lỗi là sản phẩm mới nhất của Hồ Ngọc Hà. Ca khúc được kỳ vọng là bài hit tiếp theo mang dấu ấn của nữ hoàng giải trí và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sau Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Cô đơn giữa cuộc tình, Xóa ký ức… 
Phuong Ly khoc het nuoc mat vi hot boy Be Tran hinh anh 6 Music video Tội lỗi được thực hiện 2 ngày tại thành phố Đà Lạt. Trước đó, đạo diễn Uyên Thư và ê-kíp dành 2 ngày chọn những bối cảnh, địa điểm quay mới và phù hợp với nội dung. MV Tội lỗi ra mắt vào cuối tháng.
Tội lỗi mang giai điệu da diết nhưng bắt tai. Qua giọng hát trầm buồn của nữ ca sĩ càng thêm cảm xúc và đầy tính tự sự. Trước ngày bấm máy, đạo diễn Uyên Thư và ê-kíp dành 2 ngày lên Đà Lạt chọn bối cảnh, địa điểm quay phù hợp nội dung. MV ra mắt cuối tháng 9.

Phương Giang

Ảnh: Taro

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc