M

Phương Ly 'sét đánh' với hot boy Duy Random

Cô em gái của ca sĩ Phương Linh đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về thế hệ 9x của mình và mối tình đầu "sét đánh" với chàng hotboy chốn Hà thành.

Phương Ly 'sét đánh' với hot boy Duy Random

Cô em gái của ca sĩ Phương Linh đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về thế hệ 9x của mình và mối tình đầu "sét đánh" với chàng hotboy chốn Hà thành.

>> Tùng Bobby muốn nổi ở vị thế khác

Phương Ly `sét đánh` với hot boy Duy Random
Phương Ly và bạn trai, hot boy đất Hà thành

- Hát hay, xinh đẹp lại là em gái của chị Linh nổi tiếng, Phương Ly có bao giờ nghĩ mình là hotgirl không?

- Ly nghĩ Hotgirl thường thường chỉ là do mọi người tự phong cho mình thôi. Cứ teen nào có ngoại hình xinh xinh, cá tính, hát hò hay đóng phim đã được gọi là hotgirl rồi. Bản thân Ly chưa bao giờ nghĩ mình là hotgirl cả. Ly cũng chỉ bình thường như những bạn gái khác cùng tuổi với mình. Có chăng là đặc biệt hơn 1 chút vì được mọi người quan tâm, chú ý hơn chút thôi.

- Hiện nay những hotgirl hay có những tin đồn thất thiệt, giới trẻ 9X thường có những hành động gây shock. Bản thân Ly cũng thuộc thế hệ 9X, Ly nghĩ sao về những vấn đề như thế này?

- Thì như Ly nói trên đó, những bạn gái có ngoại hình xinh xắn, có đặc điểm gì đó nổi bật thường được mọi người chú ý nhiều hơn nên tất nhiên những tin đồn là không thể tránh khỏi.

- Ly cũng thuộc thế hệ 9X, nhiều lúc Ly cũng gặp những trường hợp là bị đồn thổi thế này thế kia nhưng Ly nghĩ chỉ cần những người thân của mình hiểu và tin tưởng ở mình là đủ rồi. Rồi tất nhiên thời gian sẽ là câu trả lời cho mọi người thấy con người mình như thế nào.

Một số 9X bây giờ có rất nhiều hành động mà mọi người thấy không hay, Ly nghĩ các bạn chỉ muốn khẳng định cá tính của mình nhưng là làm chưa đúng thôi. Ly mong rằng mọi người hãy nhìn vào những mặt tốt của 9X bây giờ vì Ly thấy có rất nhiều bạn 9X nhanh nhẹn, nhạy bén và giỏi giang nữa chứ không phải cứ là 9X là thế này thế kia đâu. Nếu hiểu như vậy thì cũng hơi bất công với thế hệ 9X bây giờ.

- Trên Blog của Ly có hình Ly chụp rất thân mật với 1 cậu bạn. Có thể tiết lộ 1 chút về cậu bạn đó của Ly không?

- (Cười.) Đấy là bạn trai của Ly. Bạn ấy tên là Anh Duy và mọi người vẫn thường gọi là Duy random. Anh í sinh năm 1989, hơn Ly 1 tuổi và hiện tại bạn í đang học trường Hartford Institude .

Ly và Duy quen nhau cũng tình cờ lắm, kể ra thì vừa xấu hổ vừa buồn cười nhưng mà chuyện tình cảm của bọn mình rất giống kiểu tình yêu sét đánh. Mà yêu nhau rồi Ly mới biết Duy là hotboy trên các 4rum. Nhưng thật sự khi quen nhau điều làm cho Ly chú ý tới Duy không phải vì vẻ ngoài đẹp trai mà vì Duy nói chuyện rất hợp với Ly. 

Ngoài ra Duy học cũng rất giỏi, điều này khiến Ly rất ngưỡng mộ. Rồi cả 2 đều không biết mình yêu nhau khi nào, chỉ biết rằng cả  đều nghĩ là yêu nhau thực sự mặc dù hoàn cảnh bây giờ là yêu xa, Ly thì ở Thanh Hóa còn bạn trai thì lại ở Hà Nội mà.

Những ngày đầu mới yêu nhau, khi Ly về Thanh Hóa, phải xa nhau, thì hai đứa cũng hay cãi nhau vì chưa tin tưởng nhau. Nhưng thời gian đã chứng mình cho bọn Ly hiểu rằng người yêu của mình rất đáng tin tưởng. Phải nói rằng bạn trai Ly làm cho Ly rất yên tâm khi Ly ở xa.

Phương Ly `sét đánh` với hot boy Duy Random

- Những tấm hình của Ly và bạn trai trên blog khá thân mật. Ly có sợ bị mọi người nói là quá bạo dạn hay không?

- Ly nghĩ là không có gì gọi là táo bạo hay mạnh dạn cả. Dù sao Ly cũng lớn rồi và khi yêu ôm nhau là chuyện bình thường. Đấy chỉ là cử chỉ khi yêu nhau thôi, mà thực ra thì Ly và bạn trai Ly rất thích chụp ảnh nên chỉ muốn những tấm hình 2 người chụp tình cảm và đẹp hơn thôi.

- Bình thường Ly được biết đến như một cô nàng cá tính. Vậy trong tình yêu Phương Ly là người như nào?

- Khi yêu thì Ly nghĩ mình là người chung thủy. Đặc biệt là rất yêu người yêu mình nữa, cười. Mặc dù tính Ly thì vẫn con nít nên nhiều lúc cãi nhau thường là bạn trai Ly phải làm lành trước. Nhiều lúc nghĩ lại Ly cũng thấy có lỗi nhưng tính Ly thường hiếu thắng nên chẳng bao giờ chịu nói xin lỗi trước cả. Rất may là bạn trai Ly rất hiểu Ly.

- Ban trai Ly là 1 hotboy, sống giữa chốn Hà thành, Ly thì lại ở Thanh Hóa, Ly có yên tâm khi mỗi người một nơi không?

- Cũng như Ly đã nói, đầu tiên thì 2 đứa Ly cãi nhau nhiều lắm vì yêu nhau xa và chưa có thời gian tin tưởng nhau. Nhưng bây giờ thì bạn trai Ly đã chứng minh cho Ly thấy anh ấy rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Vì thế những chuyện như đi chơi ở đâu mà không nói cho Ly biết hay đi với bạn gái thì không có đâu.

- Yêu nhau xa như vậy thì 2 bạn dành thời gian cho nhau như nào? Rồi 2 người thường đi chơi ở đâu?

- Vì yêu nhau xa nên hầu như bọn Ly liên lạc với nhau bằng điện thoại hoặc online hàng ngày. Còn nếu gặp nhau thì 2 đứa thường đi xem phim trên Megastar – nơi 2 đứa Ly lần đầu tiên gặp nhau, rồi bọn Ly đi dạo phố, đi ăn đi uống hồng trà...

- Vậy Ly và bạn trai chia sẻ với nhau cũng như giúp đỡ nhau như nào trong học tập và cuộc sống như nào?

- Bạn trai Ly nhìn thì trẻ con, cutie thế thôi nhưng nhiều lúc rất người lớn. Ly thì vừa đi học lại vừa đi diễn nữa nên bọn Ly cũng đã nói nhiều đến vấn đề này vì bạn trai Ly cũng hơi khó chịu. Khi anh ấy thấy Ly đi diễn về muộn là anh ấy  sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học của Ly. Nhưng ca hát là đam mê của Ly rồi nên dần dần bạn trai Ly cũng hiểu và thông cảm. Điều đó làm Ly rất vui.

Trong cuộc sống hàng ngày ai cũng gặp những chuyện vui chuyện buồn và bản thân Ly cũng vậy. Tuy nhiên những lúc như vậy thì bọn Ly không ở bên cạnh nhau được nhưng bọn Ly đều cố gắng động viên nhau thật nhiều.

Phương Ly `sét đánh` với hot boy Duy Random

- Vì cả Ly và bạn trai Ly đều ít tuổi, điều đó có khiến bố mẹ hay chị Linh phản đối tình yêu của 2 bạn không?

- Không phản đối đâu. Cả ba mẹ hay chị Linh đầu tiên đều nghĩ rằng Ly và Duy chỉ là thích thích nhau thôi và 1 thời gian sau sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng bọn Linh đều đang cố gắng cho gia đình hiểu là bọn Ly có tình cảm thực sự. Dù sao Ly cũng đã lớn rồi và cũng đủ hiểu biết để nhận thức đâu là yêu đâu là thích.

- Người ta thường nói, tinh yêu tuổi học trò đẹp nhưng bồng bột và nhanh tan, Ly có nghĩ như vậy không?

- Hiện tại thì Ly nghĩ tình yêu của Ly đang rất đẹp. Ly cũng không nghĩ là bồng bột vì Ly cũng lớn rồi, đủ hiểu đâu là tình yêu. Chuyện dang dở thì Ly chưa nghĩ đến.

- Mọi năm Noel Ly có 1 mình nhưng năm nay có thêm một người bên mình nữa thì Ly và bạn trai có dự định gì không?

- Noel này Ly sẽ ra Hà Nội chơi và cũng đón Noel với bạn trai mình. Hiện tại bạn trai Ly đã có sẵn kế hoạch cho Noel rồi nhưng bạn í vẫn giữa bí mật vì muốn Ly bất ngờ mà.

- Ly không ngần ngại khi công khai người yêu mình trên blog? Ly có nghĩ đến chuyện sau này Ly trở thành 1 ca sĩ nổi tiếng, chuyện tình cảm nhiều khi gây khó dễ cho con đường sự nghiệp của mình không?

Tất nhiên Ly là người rất thẳng thắn rồi. Trong blog của Ly các friends đều là những người rất thân thiết. Vì thế khi Ly vui hay hạnh phúc Ly không ngần ngại chia sẻ hạnh phúc cùng các bạn.

Ly không nghĩ công khai chuyện tình cảm sẽ gây khó dễ cho công việc của mình. Ngược lại Ly nghĩ nó là động lực tốt nhất để giúp Ly đạt được ước muốn của mình.

Theo Kênh14

Theo Kênh14

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ