Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Phương Mỹ Chi chưa thể hóa thân thành Mỹ Tâm

"Chị Bảy" hóa thân thành nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" và được Hoài Linh, Mỹ Linh khen ngợi nỗ lực cố gắng nhưng tiết mục chỉ dừng ở mức vừa vặn, an toàn.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 1

Tập 6 Gương mặt thân quen nhí phát sóng tối 6/11 trên VTV3 với nhiều tiết mục hay, lôi cuốn. Phương Mỹ Chi bấm nút chọn Mỹ Tâm trong sự hân hoan của người hâm mộ. Nam Cường quyết định chọn ca khúc Cây đàn sinh viên cho học trò có nhiều cơ hội khoe giọng.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 2

Mỹ Linh ngạc nhiên trước nỗ lực không ngừng của giọng ca nhí. Hoài Linh cũng khen ngợi khả năng bắt chước của "chị Bảy". Tuy nhiên, danh hài cho rằng, cô bé còn hạn chế trong cách phát âm đặc trưng của phiên bản gốc. Tiết mục được đánh giá tròn trịa nhưng thiếu đột phá.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 3

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thành Cẩm Ly trong ca khúc Chị đi tìm em. Hoài Linh nhận xét về hoạt cảnh: “Khi dòng nước rút đi tôi thấy nhói nhói trong lòng. Lúc diễn cảnh giông tố bão bùng, con khiến người xem xúc động theo từng bước chân con đi tìm em. Hai cô cháu hát câu đầu tiên tôi đã thích vì rất giống Cẩm Ly”.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 4

Mỹ Linh cũng xúc động như Hoài Linh song chị nghiêm khắc nhận ra, một vài đoạn Trang Thư bị phân tâm nên giọng hát bị lạc đi. Tuy nhiên, về tổng thể, nữ ca sĩ cho rằng đây là tiết mục hay.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 5 Hoàng Quân chinh phục người xem ở phong thái đĩnh đạc với ánh mắt xuất thần trong hình tượng NSƯT Kim Tử Long với trích đoạn Phụng Nghi Đình. Khương Ngọc hóa thành NS ƯT Trường Sơn và được Hoài Linh đánh giá cao về lời thoạt và nhịp chuẩn.

Hoàng Quân chinh phục người xem ở phong thái đĩnh đạc với ánh mắt xuất thần trong hình tượng NSƯT Kim Tử Long với trích đoạn Phụng Nghi Đình. Khương Ngọc hóa thành NSƯT Trường Sơn và được Hoài Linh đánh giá cao về lời thoạt và nhịp chuẩn.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 6 Hoài Linh nhận xét: “Hoàng Quân diễn rất xuất thần, nhất là ở ánh mắt. Bản thân chú không nghĩ con hát cải lương được như vậy, con đã cố gắng lên tông xuống tông không bị chênh phô”. Hồng Vân cũng đánh giá cao tiết mục này song chị lưu ý bé Ben cảm xúc ở bên trong nhân vật.

Hoài Linh nhận xét: “Hoàng Quân diễn rất xuất thần, nhất là ở ánh mắt. Bản thân chú không nghĩ con hát cải lương được như vậy, con đã cố gắng lên tông xuống tông không bị chênh phô”. Hồng Vân cũng đánh giá cao tiết mục này song chị lưu ý bé Ben cảm xúc ở bên trong nhân vật.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 7 Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành T-ara với bài hát Bo Peep Bo Peep. Mỹ Linh hào hứng trước vẻ đáng yêu của công chúa út: “Tôi không thể rời mắt khỏi cô bé. Con đã truyền đi thông điệp: Là con gái thật tuyệt”.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành T-ara với bài hát Bo Peep Bo Peep. Mỹ Linh hào hứng trước vẻ đáng yêu của công chúa út: “Tôi không thể rời mắt khỏi cô bé. Con đã truyền đi thông điệp: Là con gái thật tuyệt”.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 8 Hoài Linh cũng đồng tình: “Khi con hóa thân thành nhân vật nào, thần thái biểu diễn của con đều giống người đó. Phan Ngọc Luân đã mài dũa bé từ viên ngọc thô trở nên sáng hơn”. Hồng Vân nói vui: “Con cứ Bo Peep đến tối cô vẫn thích nghe”.

Hoài Linh cũng đồng tình: “Khi con hóa thân thành nhân vật nào, thần thái biểu diễn của con đều giống người đó. Phan Ngọc Luân đã mài dũa bé từ viên ngọc thô trở nên sáng hơn”. Hồng Vân nói vui: “Con cứ Bo Peep đến tối cô vẫn thích nghe”.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 9 Gia Quý - Khánh Ngọc đóng giả Richie Valens trong ca khúc La Bamba. Mỹ Linh góp ý thêm: “Nếu cháu tươi tắn lên một chút sẽ giống phiên bản gốc hơn”.

Gia Quý - Khánh Ngọc đóng giả Richie Valens trong ca khúc La Bamba. Mỹ Linh góp ý thêm: “Nếu cháu tươi tắn lên một chút sẽ giống phiên bản gốc hơn”.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 10 Hồng Vân chia sẻ: “Mỗi đêm con có sự khác biệt nhau, không bị trùng lặp. Cô Khánh Ngọc đã nhường đất diễn cho con khá nhiều”. Hoài Linh cũng khen ngợi khả năng ứng biến của cậu bé qua từng nhân vật.

Hồng Vân chia sẻ: “Mỗi đêm con có sự khác biệt nhau, không bị trùng lặp. Cô Khánh Ngọc đã nhường đất diễn cho con khá nhiều”. Hoài Linh cũng khen ngợi khả năng ứng biến của cậu bé qua từng nhân vật.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 11 Tiết mục xuất sắc thuộc về Minh Khang - Lan Phương hóa thành Michael Jackson trong tiết mục Beat It. Mỹ Linh thừa nhận: “Tiết mục này quá khó với con. Nhạc của Michael Jackson nghe sướng tai nhưng hát rất khó. Con có tài khi vừa nhảy vừa hát. Cô sung sướng xem con thể hiện và giải tỏa được lo lắng”.

Tiết mục xuất sắc thuộc về Minh Khang - Lan Phương hóa thành Michael Jackson trong tiết mục Beat It. Mỹ Linh thừa nhận: “Tiết mục này quá khó với con. Nhạc của Michael Jackson nghe sướng tai nhưng hát rất khó. Con có tài khi vừa nhảy vừa hát. Cô sung sướng xem con thể hiện và giải tỏa được lo lắng”.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 12 Hồng Vân phát biểu: “Cô đã xem rất nhiều hình ảnh chú Michael nhưng vừa hát vừa nhảy như con, cô mới cảm nhận được hết. Thần thái của con đã toát ra chú Michael”.

Hồng Vân phát biểu: “Cô đã xem rất nhiều hình ảnh chú Michael nhưng vừa hát vừa nhảy như con, cô mới cảm nhận được hết. Thần thái của con đã toát ra chú Michael”.

Phuong My Chi chua the hoa than thanh My Tam hinh anh 13

Ban giám khảo đánh giá cao tài năng của Minh Khang nên dành tặng cậu bé giải nhất tuần với 100 triệu đồng tiền thưởng.

Kim Chi

Ảnh: Thanh Hoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc