M

Phương pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Tiếng Anh online là chương trình được thiết kế theo phương pháp học trực tuyến “One on one” dành cho tất cả các đối tượng học viên từ thiếu niên, sinh viên cho đến những người đã đi làm…

Phương pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Tiếng Anh online là chương trình được thiết kế theo phương pháp học trực tuyến “One on one” dành cho tất cả các đối tượng học viên từ thiếu niên, sinh viên cho đến những người đã đi làm…

Phương pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Bạn thiếu tự tin trong giao tiếp chỉ vì khả năng phát âm tiếng Anh của mình còn hạn chế?

Bạn lo lắng vì tình trạng học lệch giữa các kỹ năng Anh văn ngày càng rõ rệt?

Bạn muốn khắc phục tất cả những khó khăn đó nhưng quỹ thời gian và tài chính không đủ để đến lớp

Chỉ cần bạn sẵn sàng…chương trình học tiếng Anh online tại Cleverlearn – AMA sẽ giúp bạn thay đổi điều đó. Với phương tiện học hiện đại (máy vi tính, headphone), tiếng Anh online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại tăng đến 20 % so với chương trình học thông thường bởi những ưu điểm độc đáo mà các khóa học thông thường không thể có.

Học One On One – Face to Face

Một giáo viên, một học viên. Bạn sẽ được luyện Nghe - Nói trực tuyến riêng với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Đây chính là phương pháp tối ưu nhất và là điều kiện tuyệt vời để bạn rèn luyện kỹ năng nghe nhanh, nói chuẩn và dùng từ chính xác. Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng phát âm của bạn sẽ chuẩn tuyệt đối, ngay cả với những từ đồng âm rất khó phân biệt như: Ship – Sheet, Bean – Bin, Hat – Heart, Shot – Short, Pot – Port,…

Phương pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Tập trung khai thác chuyên sâu vào kỹ năng còn khuyết thiếu

Chương trình học chuyên sâu, tập trung vào 3 kỹ năng cơ bản: Speaking, Listening, pronunciation. Đây là cách tốt nhất để bạn tự tin bước vào các lớp luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS… và đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy bằng Quốc tế.

Nếu đã đi làm, bạn có thể chọn chương trình tiếng Anh thương mại để phát triển toàn diện các khả năng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh kinh doanh để ứng dụng và tạo những bước đột phá trong công việc.

Phần mềm hỗ trợ học hiện đại – thông minh

Chương trình học được thiết kế phù hợp với tiến độ và nhu cầu học tập của từng cá nhân, giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Các công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp quá trình học tập của bạn trở nên dễ dàng và đầy hứng thú.

Hãy nghe ý kiến của một số bạn đã được học thử nghiệm chương trình tiếng Anh online tại Cleverlearn – AMA:

Bạn Lê Thị Thúy Hằng: “Giáo viên rất tốt, thậm chí là rất vui và rất thân thiện. Học online với 1 giáo viên như vậy rất tốt, có thể giúp tự tin hơn khi giao tiếp và nghe cũng tốt hơn. Mong rằng Trung tâm triển khai chương trình sớm”

Bạn Huỳnh Tú Anh: “Em nghĩ là nên tiếp tục thực hiện chương trình học online này vì như vậy sẽ giúp học viên, nhất là những người bận rộn chủ động hơn về thời gian. Học trực tiếp 1:1 giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn, tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài”.

Bạn Hoàng Việt Quang: “Thích thú vì lần đầu tiên được học one on one để cải thiện kỹ năng nói nghe, nói, phát âm để tự tin hơn khi giao tiếp. Mong sớm được sử dụng”

Hãy truy cập website: http://ama.edu.vn - http://cleverlearn.edu.vn/ hoặc gọi ngay: (08) 3930 2861 và đăng ký ngay…để chứng mình một sự thật rằng: “chưa bao giờ học tiếng Anh thú vị và hiệu quả đến vậy”.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục